Chưa hết choáng vì bị yêu cầu tước vương miện Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục phải chịu cú sốc này

THỨ NĂM, 18/01/2018 10:16:00

Chưa kịp 'định thần' sau cú sốc bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị tước danh hiệu, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tiếp tục bị Cục từ chối giấy phép thi sắc đẹp quốc tế.

Trả lời báo giới trong ngày 17/1, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) cho biết Cục sẽ không cấp phép cho Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tham dự bất kỳ cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào.

“Cục Nghệ thuật biểu diễn không cấp phép cho thí sinh không đủ điều kiện dự các cuộc thi quốc tế. Tôi nghĩ các đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi quốc tế cũng sẽ biết lựa chọn phương án phù hợp”, ông Lê Minh Tuấn, Phó cục trưởng Cục NTBD, cho biết.

Chưa hết choáng vì bị yêu cầu tước vương miện Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục phải chịu cú sốc này

Trước đó, Hoa hậu Đại dương 2017 được ấn định sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Supranational 2018 - Hoa hậu Siêu quốc gia. Tuy vậy, tuần trước Cục NTBD đã gửi văn bản yêu cầu tước danh hiệu, hủy kết quả của người đẹp sinh năm 1995. Điều này đồng nghĩa với việc cô có nguy cơ mất quyền đi thi cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới này.

Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp hàng năm được diễn ra lần đầu vào năm 2009. Đây là sân chơi nhan sắc có giá trị giải thưởng cao thứ 3 thế giới chỉ xếp sau Hoa hậu Thế giới (Miss World) và Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

Theo một số thông tin hành lang, rất có thể Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương hoặc Á hậu 2 của cuộc thi này năm 2017 Mâu Thủy sẽ là người thay thế Ngân Anh lên đường tham gia Miss Supranational 2018.

Hoa hậu Hải Dương - giám đốc quốc gia Miss Supranational, đơn vị giữ bản quyền chọn đại diện tham dự cuộc thi này, khẳng định vẫn trong quá trình tìm kiếm những nhan sắc phù hợp.

Hiếu Lê / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm