Chị gái Nhã Phương phủ nhận chuyện Trường Giang bị Nhã Phương từ chối, nói điều này về màn cầu hôn khiến tất cả bất ngờ

THỨ BẢY, 20/01/2018 09:32:00

Suốt hơn một ngày qua, màn cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang trên sóng truyền hình trực tiếp Lễ trao giải Mai Vàng đã thu hút sự chú ý lớn của công chúng với nhiều luồng ý kiến.

Bên cạnh sự ủng hộ dành cho Trường Giang, không ít người lại thấy sự việc có gì đó 'sai sai', nhất là biểu cảm gượng gạo trên gương mặt Nhã Phương và không tình nguyện đưa tay nhận chiếc nhẫn.

Ngay sau đó, nhiều luồng thông tin hé lộ những mâu thuẫn của cặp đôi sau màn cầu hôn. Một khán giả tiết lộ gặp Trường Giang - Nhã Phương khóa cửa thang máy và cãi nhau tại một chúng cư. Diễn viên Bích Trâm cũng hé lộ thông tin tại sự kiện Mai Vàng, Trường Giang nhờ người nhắn Nhã Phương ra ngoài gặp riêng nhưng cô không ra nên anh chàng đành chiếm sóng trực tiếp để nói lời cầu hôn. Sự việc càng đẩy lên cao trào khi trên mạng xuất hiện thông tin chị gái Nhã Phương là Bích Trâm tiết lộ diễn viên Tuổi thanh xuân đã trả nhẫn cưới cho Trường Giang.

Chị gái Nhã Phương phủ nhận chuyện Trường Giang bị Nhã Phương từ chối, nói điều này về màn cầu hôn khiến tất cả bất ngờ
Chị gái Nhã Phương. Ảnh: FBNV

Trả lời phóng viên về vấn đề này, chị Bích Trâm khẳng định: "Thông tin Phương trả nhẫn cầu hôn là không đúng. Sau khi dự lễ trao giải Mai vàng, Phương đã sang Thái Lan quay quảng cáo".

Về chuyện cầu hôn của Trường Giang, Bích Trâm kể: "Việc này tôi cũng hoàn toàn bất ngờ. Tôi chỉ biết chuyện khi xem clip trên mạng. Ba mẹ tôi ở quê chắc chưa biết đâu. Tôi ủng hộ việc cầu hôn của Trường Giang và mừng cho hạnh phúc của em gái". 

Trước câu hỏi liệu có lo lắng khi em rể tương lai từng vướng nghi vấn tình cảm với nhiều bạn diễn, chị gái Nhã Phương nhấn mạnh: "Tôi nghe nhiều tin đồn nhưng không quan tâm. Tôi đã gặp Giang nhiều lần và cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm cậu ấy dành cho Nhã Phương. Chỉ cần em gái hạnh phúc, tôi sẽ ủng hộ".

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm