Cát Phượng nói gì khi biết Nam Em từng rung động đến 'mất ngủ" với Kiều Minh Tuấn khi đóng phim chung?

THỨ TƯ, 21/03/2018 13:37:41

Cát Phượng đã có những phản ứng đầu tiên khi biết Nam Em cũng từng rung động đến 'mất ngủ' với Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, vụ việc Nam Em bất ngờ kể câu chuyện tình cảm giữa mình và Trường Giang diễn ra vào hồi tháng 1 gây sự chú ý của nhiều người. Người chỉ trích Trường Giang lăng nhăng, thiếu chung thủy với bạn gái, trong khi người lại chê trách Nam Em "có đỏ mà không có thơm" khi chen vào giữa cuộc tình của Trường Giang và Nhã Phương.

Thế nhưng, cư dân mạng tiếp tục "khui" ra những chia sẻ của Nam Em về việc từng "rung động" trước Kiều Minh Tuấn sau khi hợp tác chung một bộ phim. Nói yêu Trường Giang sâu đậm đến mức có thể chết đi, nhưng chỉ một tháng trước, Nam Em lại từng thú nhận cô bị rung động đến mất ngủ khi đóng cảnh tình cảm với bạn trai Cát Phượng.

Cát Phượng nói gì khi biết Nam Em từng rung động đến mất ngủ với Kiều Minh Tuấn khi đóng phim chung?
Nam Em và Kiều Minh Tuấn trong buổi ra mắt phim 798Mười (ảnh: Ngôi Sao)

Trong buổi ra mắt phim 798Mười, người đẹp từng chia sẻ: “Vì diễn xuất quá nhập vai nên đã có lúc tôi yêu luôn cả Kiều Minh Tuấn, cảm giác đó khiến tôi cứ tối về lại không ngủ được”. Thời điểm Top 8 Hoa hậu trái đất nói tiết lộ điều này cũng chính là khi Trường Giang đang trở thành cái tên gây xôn xao dư luận với màn câu hôn Nhã Phương chiếm sóng truyền hình.

Nhiều cư dân mạng đã gửi thông tin này cho Cát Phượng - người yêu hiện tại của Kiều Minh Tuấn. Thế nhưng, Cát Phượng vẫn tỏ ra vui vẻ và không hề lảng tránh. "Trái tim còn rung thì cứ động đi bạn. Ý kiến của Cát là hãy yêu khi trái tim vẫn còn đập," nữ diễn viên chia sẻ.

Cát Phượng nói gì khi biết Nam Em từng rung động đến mất ngủ với Kiều Minh Tuấn khi đóng phim chung?
Cát Phượng đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người tình kém đến gần 20 tuổi Kiều Minh Tuấn (ảnh: Zing.vn)

Trước đó, Cát Phượng cũng tỏ ra bức xúc với Nam Em và cho rằng Hoa khôi đang muốn "đu bám" Trường Giang để được nổi tiếng. Cô lên tiếng: “Nghe cô ta kể về chuyện từng yêu Trường Giang thật chẳng ra gì cả. Có nói ra nói vô như thế nào thì mình cũng vẫn là con gái, khôn nhờ, dại chịu. Dù Trường Giang có thả một tí thính, nhưng thân là con gái thì phải biết đó là loại thính gì và cần tránh xa. Bản chất đàn ông luôn thích rắc thính, chưa kể cô ta còn biết rõ Trường Giang đang quen Nhã Phương mà vẫn cắm đầu lao vào. Giờ lên báo than thở hay trách móc thì được bao nhiêu người hiểu đây?”

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm