Mới ngày đầu năm, Thanh Hằng đã khiến dân tình 'dậy sóng' khi úp mở danh tính bạn trai

THỨ BA, 02/01/2018 07:00:00

Mừng ngày đầu năm mới, Thanh Hằng nhân dịp ra biển để đăng ảnh úp mở về người yêu

"Trong vui có buồn, trong buồn có vui. Cuộc sống vốn dĩ thế hà cớ gì đắn đo quá nhiều. Hãy đón nhận và thưởng thức nó một cách an nhiên nhất! Chào năm mới, ngày mới..." - Thanh Hằng chia sẻ status mới nhất.

Ngay sau đó, chị nhận được những lời trêu chọc và chúc mừng của bạn bè về việc cuối cùng cũng cho người yêu "ra ánh sáng"

Mới ngày đầu năm, Thanh Hằng đã khiến dân tình dậy sóng khi úp mở danh tính bạn trai
 "Trong vui có buồn, trong buồn có vui. Cuộc sống vốn dĩ thế hà cớ gì đắn đo quá nhiều. Hãy đón nhận và thưởng thức nó một cách an nhiên nhất! Chào năm mới, ngày mới..." (Ảnh: facebook nhân vật)

Đạo diễn Lý Minh Thắng của phim Mẹ chồng viết: "Nhìn như sắp bẻ tay anh ấy".

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn hài hước bình luận: "Nhá hàng đầu năm cho bà con rụng rời chơi vậy hở".

Công Trí, nhà thiết kế thân thiết của Thanh Hằng, chúc cô: "Năm mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và nhiều thành công hơn nữa em nhé". Đáp lại, người mẫu hứa hẹn "đồng hành đến già là vui".

Thanh Hằng từng nói về lý do chị chọn anh: "Chúng tôi giống ở nhiều điểm, mà giống nhất vẫn là “khó ăn khó ở” và ít khi tiếp xúc với bên ngoài. Chúng tôi thuộc tuýp người ít nói và chỉ nói những điều cần thiết. Quan trọng hơn, chúng tôi sống rất rõ ràng và đầy sự tinh tế"

Đối với cả hai, tiền bạc không phải là vấn đề cản trở tình cảm: "Khi con người ta đã tạm ổn về mọi thứ thì họ sẽ có xu hướng sống cho cảm xúc của chính mình. Người tôi yêu không nhất thiết phải quá giàu hay xuất chúng, mà quan trọng chính là cùng nhau tạo được những giá trị bền vững cho tương lai"

Mới ngày đầu năm, Thanh Hằng đã khiến dân tình dậy sóng khi úp mở danh tính bạn trai
Người đàn ông được đồn là bạn trai Thanh Hằng (Ảnh: Phunutoday)

Nổi tiếng qua các phim: Tuyết nhiệt đới, Tôi là ngôi sao, Những cô gái chân dài, Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế, Siêu nhân X, ... Thanh Hằng là siêu mẫu kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng ở Việt Nam. Cô bước chân vào nghề người mẫu chuyên nghiệp sai khi đăng quang Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh vào năm 2002.

Theo thông tin tiết lộ, bạn trai hiện tại của Thanh Hằng là một doanh nhân khá thành đạt ở TP HCM, gần đây anh thường tháp tùng chị đi dự các sự kiện của làng giải trí.

"Rất tình cảm và lỳ. Lỳ để chịu được cái điên của tôi và tình cảm để tôi luôn được ấm áp", cô chia sẻ về bạn trai.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm