Bị Tùng Leo 'đá đểu' ăn theo U23, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng dằn mặt đàn em

THỨ BA, 30/01/2018 09:58:00

Đàm Vĩnh Hưng cũng là 1 trong những ngôi sao nhiệt tình cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam nhất trong những ngày qua. Tuy nhiên, mới đây, cách cổ vũ của anh đã bị MC Tùng Leo cho là màu mè, làm lố, đu bám để "bung xõa".

Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước những đội bóng lớn tại giải Vô địch U23 Châu Á trong những ngày qua đã khiến người hâm mộ nức lòng tự hào. Tấm huy chương Bạc tuy còn nhiều nuối tiếc nhưng đó cũng là thành tích rực rỡ nhất của bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá ASEAN nói chung tính đến nay. 

Giống như những người dân Việt Nam khác, Mr Đàm cũng xuống đường "đi bão" ăn mừng chiến thắng của đội tuyển, cùng hòa chung niềm vui với mọi người, tiếp thêm động lực cho đội tuyển U23 Việt Nam tại Thường Châu (Trung Quốc). Tuy nhiên, cách ăn mừng của anh đã khiến MC Tùng Leo để ý và buông lời "đá đểu" trên trang cá nhân.

Bị Tùng Leo đá đểu ăn theo U23, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng dằn mặt đàn em
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sau câu nói của Tùng Leo.

Đáp lại lời "đá xéo" của MC Tùng Leo, Mr Đàm không ngần ngại đáp trả thăng tưng với lời lẽ rất đanh thép: "Tui cũng như bao triệu dân khác! Chỉ cần biết VN đá vào lưới đối phương là vui sướng và sẽ buồn khi VN thua! Và sẵn sàng đập chết Tía thằng nào coi thường người Việt Nam nhất là những thằng không biết lấy cái quyền gì mà cấm đoán người khác được phép iu và thể hiện tình cảm của mình cho bóng đá nước nhà!!!???".

Bị Tùng Leo đá đểu ăn theo U23, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng dằn mặt đàn em
Chỉ vì tình yêu với U23 Việt Nam mà cả Đàm Vĩnh Hưng...
Bị Tùng Leo đá đểu ăn theo U23, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng dằn mặt đàn em
...lẫn Tùng Leo đều vướng phải tranh cãi không đáng có (ảnh: FBNV)

Hiện tại, Tùng Leo cũng đăng tải trạng thái xin lỗi sau lời nói gây bão vừa qua. Anh cho biết: "Tùng xin phép xin lỗi mọi người ở đây. Rất mong mọi người cùng bỏ qua. Tính tình Tùng từ trước đến nay, tuy có chính kiến nhưng không có thói quen đi nói này nói kia, không thích đụng chạm tới ai, lảng tránh hội hè đình đám để giảm thiểu thị phi, tập trung làm việc và làm việc một cách nghiêm túc để đóng góp cho nghề nghiệp mà mình yêu quý."

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm