Phan Anh bỏ thi tuyển, nhà sản xuất chấm ai làm gương mặt MC mới của 'Ai là triệu phú'?

THỨ HAI, 18/12/2017 14:35:00

Mới đây, nhà sản xuất đã tiết lộ hai gương mặt có cơ hội trở thành MC mới của "Ai là triệu phú" thay thế MC kỳ cựu Lại Văn Sâm.

Như đã đưa tin trước đó, nhà báo Lại Văn Sâm - MC Ai là triệu phú sẽ chính thức chia tay khán giả của chương trinh sau khi số ngày 26/12 tới lên sóng. Bắt đầu từ năm 2018, Ai là triệu phú sẽ có người dẫn chương trình mới.

Suốt vài ngày qua, khán giả rất quan tâm đến việc ai sẽ trở thành MC thay thế nhà báo Lại Văn Sâm. MC Phan Anh được nhiều người yêu thích đã lỡ hẹn ứng tuyển khi đang bận chuyến du lịch cùng vợ con ở nước ngoài. 

Và không để khán giả chờ đợi lâu, ban tổ chức chương trình vừa chia sẻ về 2 gương mặt có cơ hội thay thế nhà báo Lại Văn Sâm là nhà báo Phan Đăng và MC Đức Bảo. 

Phan Anh bỏ thi tuyển, nhà sản xuất chấm ai làm gương mặt MC mới của Ai là triệu phú?
Không phải Phan Anh mà nhà báo Phan Đăng...
Phan Anh bỏ thi tuyển, nhà sản xuất chấm ai làm gương mặt MC mới của Ai là triệu phú?
...và MC Đức Bảo mới là người có cơ hội dẫn chương trình Ai là triệu phú.

Trước đó, Hội đồng xét tuyển đã đánh giá 6 ứng viên theo các tiêu chí đặc thù cần có của người dẫn chương trình Ai là triệu phú. Sau khi quan sát, đánh giá phần thi của 6 ứng viên, hội đồng xét tuyển đã bàn bạc, cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng : chọn ra 1 người dẫn chính thức và 1 người dẫn dự bị. Theo đó người dẫn chính thức là nhà báo Phan Đăng và người dẫn dự bị là MC Bùi Đức Bảo. 

Một trong những tiêu chí của MC thay thế Lại Văn Sâm đòi hỏi phải "có giọng nói chuẩn, rõ ràng, tạo được cảm xúc" cũng như phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy. Đặc biệt, MC biết cách quan tâm, lắng nghe thể hiện sự động viên, khích lệ đối với người đối diện.

Ai là triệu phú là chương trình bổ ích cung cấp cho người chơi và cả người xem lượng thông tin khổng lồ trải rộng trên nhiều lĩnh vực. MC Lại Văn Sâm là người gắn bó chương trình suốt 12 năm phát sóng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả xem đài.  Năm 2017, nhà báo Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu tại VTV đồng thời nói lời chia tay với Ai là triệu phú.

Tom/MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm