8/3 nghe Trấn Thành ‘nhắn nhủ’ đàn ông

THỨ NĂM, 08/03/2018 09:38:00

Nhân ngày 8/3 danh hài Trấn Thành đã gửi lời chúc tới các chị em và không quên nhắn nhủ các ông chồng trong đoạn livestream với Hari Won.

Vợ chồng danh hài Trấn Thành và Hari Won gửi lời chúc tới người hâm mộ 

Trong đoạn livestream tối qua của hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won, danh hài đã có những chia sẻ hết sức thú vị nhắn gửi tới người hâm mộ. 

Trấn Thành gửi lời chúc tới các chị em rằng: "Các bạn chị em phụ nữ phải tự làm đẹp nhé. Dành thời gian cho mình chút xíu, đừng có lo chồng con nhiều quá. Bỏ một hôm không có chết đâu. Tự đi chơi, gặp gỡ bạn bè đi, shopping mua sắm hết tiền đi". 

Bà xã của nam danh hài sau khi nghe lời chúc của Trấn Thành đã vô cùng rạng rỡ quay sang ông xã: "Vậy chồng sắp đưa tiền cho vợ hả? Phải không?". Khi này, nam danh hài Trấn Thành “bỗng dưng” bị đau bụng và chóng mặt không thể nghe được vợ nói gì. Sự hài hước của cặp vợ chồng đã khiến người hâm mộ tích cực thả tim và like. 

Ngoài ra, nam danh hài cũng không quên nhắn nhủ vài lời tới các ông chồng: "Mấy anh con trai cũng vậy. 8/3 lâu lâu mới có một lần nên cứ cho hết đi. Tiền bạc, quà tặng cứ đẩy qua hết cho mấy bả shopping. Qua 9/3 mình 'dập' lại". 

8/3 nghe Trấn Thành ‘nhắn nhủ’ đàn ông
Hình ảnh vợ chồng nam danh hài trong đoạn livestream tối 8/3/2018 (Ảnh: cắt từ video)
8/3 nghe Trấn Thành ‘nhắn nhủ’ đàn ông
Hari Won bên cạnh chồng khi nghe chia sẻ anh muốn chị em phụ nữ shopping thoải mái nhân dịp 8/3 (Ảnh: eva.vn)

Giang Dương /MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm