'Yêu nhanh, chia tay vội' toàn mỹ nam hạng A, Suzy bị mỉa mai là Taylor Swift phiên bản Hàn

THỨ NĂM, 05/07/2018 10:01:53

Mặc dù tin Lee Dong Wook và Suzy chia tay đã công khai nhiều ngày qua nhưng hiện tại đây vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau 4 tháng bên nhau, Suzy và Lee Dong Wook chính thức đường ai nấy đi trong hòa bình. Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng dành cho chuyện chia tay của Suzy và Lee Dong Wook lại khá bất ngờ.

Nhiều người cho rằng chuyện cả hai chia tay là điều hoàn toàn có thể đoán được trước. Chính vì thế, có khá nhiều người tỏ ra "vui vẻ" khi có thông tin này.

Yêu nhanh, chia tay vội toàn mỹ nam hạng A, Suzy bị mỉa mai là Taylor Swift phiên bản Hàn

Nhiều cư dân mạng còn thẳng thừng mỉa mai Suzy vì chiến tích qua lại với hàng loạt mỹ nam hạng A. Có nhiều cư dân mạng bình luận: "Cô ta làm gì cũng nhanh. Hẹn nhanh, "đá" nhanh" hay "Tôi chả ghét bỏ gì Suzy nhưng mình tôi nghĩ rằng cô ta hẹn hò rồi chia tay rồi lại có bạn trai mới sau một tuần và cứ thế... thật là...".

Yêu nhanh, chia tay vội toàn mỹ nam hạng A, Suzy bị mỉa mai là Taylor Swift phiên bản Hàn

Có người còn gay gắt khẳng định: "Tôi thích Suzy nhưng tôi bắt đầu nghĩ cô ấy như Taylor Swift phiên bản Hàn rồi đó".

Yêu nhanh, chia tay vội toàn mỹ nam hạng A, Suzy bị mỉa mai là Taylor Swift phiên bản Hàn
Lee Dong Wook xuất hiện sau tin chia tay.

Bên cạnh phản ứng gay gắt của một bộ phận cư dân mạng, nhiều người cũng lên tiếng bảo vệ Suzy. Có người chia sẻ: "Thanh niên chưa kết hôn thì hẹn hò và chia tay là chuyện thường chứ riêng gì hai người họ. Không phải chuyện trai chưa vợ gái chưa chồng yêu đương rồi bỏ nhau là chuyện bình thường sao?"

Để bênh vực Suzy, fan của cô cho biết, tính đến thời điểm hiện tại nữ thần tượng xinh đẹp mới chỉ công khai hẹn hò hai người là Lee Min Ho và Lee Dong Wook, mọi tin đồn khác là từ truyền thông và cư dân mạng chứ cô không hề xác nhận.

Theo Pa Dun (Helino)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm