'Suzy và nam tài tử Lee Dong Wook đã chia tay sau 4 tháng hẹn hò

THỨ HAI, 02/07/2018 10:07:44

Sáng 2/7, OSEN đưa tin 'tình đầu Quốc dân' Suzy và nam tài tử Lee Dong Wook chia tay sau 4 tháng hẹn hò.

Theo nguồn tin từ OSEN cho hay, Suzy và Lee Dong Wook chia tay vì lịch trình bận rộn và cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau. Sau khi chia tay họ vẫn giữ mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết.

Phản hồi về việc này, đại diện công ty quản lý của Suzy tỏ ra ngạc nhiên và cho biết họ sẽ xác nhận lại về việc này trước khi đưa ra thông báo chính thức.

Suzy và nam tài tử Lee Dong Wook đã chia tay sau 4 tháng hẹn hò
Sau khi chia tay với Lee Min Ho một thời gian, Suzy xác nhận đang hẹn hò cùng nam tài tử Lee Dong Wook vào tháng 3 năm ngoái sau.

Lee Dong Wook sinh năm 1981, là nam tài tử nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà ở cả Châu Á. Anh là gương mặt quen thuộc qua nhiều tác phẩm như My Girl, Scent of woman, Hotel King... Gần đây nhất, anh đảm nhận vai thần chết trong bộ phim Goblin trong 4 diễn viên chính tạo nên cơn sốt toàn châu Á của Đài tvN. Hiện tại Lee Dong Wook sắp trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Life về đề tài y khoa. 

Suzy sinh năm 1994, là thần tượng thuộc nhóm nhạc miss A và nổi bật với vai trò diễn viên. Cô được người dân Hàn ưu ái vì vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết.

Theo Lâm Lê (VietNamNet)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm