Suzy - Lee Dong Wook chính thức xác nhận hẹn hò

THỨ SÁU, 09/03/2018 08:42:00

Các fan của cặp đôi Suzy - Lee Min Ho đã hết hy vọng cho màn tái hợp bởi sáng nay tin tức 'tình đầu quốc dân' Suzy và 'thần chết' Lee Dong Wook xác nhận hẹn hò khiến khán giả vô cùng bất ngờ. 

Khi tin tức cặp đôi Suzy - Lee Dong Wook hẹn hò bị hé lộ vào sáng nay. Ngay lập tức hai công ty đại diện King Kong by Starship và JYP Entertainment đã lên tiếng: "Lee Dong Wook gần đây đã gặp gỡ Suzy tại một buổi gặp mặt riêng và bắt đầu quen biết nhau với cảm xúc tốt đẹp. JYP cũng khẳng định: "Đúng là Suzy và Lee Dong Wook đang tìm hiểu nhau".

Suzy - Lee Dong Wook chính thức xác nhận hẹn hò

Khỏi phải nói tin tức này đã khiến các fan Châu Á của cặp đôi 'náo loạn' như thế nào bởi cả hai đều là những tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong khu vực. 

Tháng 11 năm ngoái Suzy khiến các fan tiếc nuối khi kết thúc mối tình 2 năm với nam diễn viên điển trai Lee Min Ho. Suzy sau đó bị đồn hẹn hò với mỹ nam Lee Jong Suk - bạn diễn của cô trong phim 'Khi nàng say giấc' đang được quay vào thời điểm đó.

Còn Lee Dong Wook chưa có tin hẹn hò chính thức nào trong suốt sự nghiệp. Tài tử năm nay 36 tuổi và luôn được fan hy vọng sẽ nên duyên cùng mỹ nhân Lee Da Hae vì họ đã 2 lần nên duyên trên màn ảnh và có tình cảm thân thiết ngoài đời suốt hơn 10 năm qua. 

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm