Sau 5 năm hẹn hò, Jo Jung Suk và ca sĩ 'Hậu duệ mặt trời' xác nhận kết hôn

THỨ SÁU, 22/06/2018 10:58:32

Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng vì thần tượng đã về chung nhà sau khoảng thời gian dài tìm hiểu.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi cặp đôi Jo Jung Suk và Gummy xác nhận kết hôn, về chung một nhà vào mùa Thu năm nay. Nam diễn viên sinh năm 1980 cũng chia sẻ với tờ My Daily: “Chúng tôi đang lên kế hoạch kết hôn vào một ngày nào đó vào mùa Thu năm nay.

Chúng tôi vẫn chưa tổ chức một buổi gặp mặt chính thức giữa gia đình 2 bên, quyết định địa điểm tổ chức đám cưới hay những thứ tương tự vì tôi đang bận rộn quay bộ phim 'Hit-and-Run'. Chúng tôi yêu nhau và quyết định sẽ sống hạnh phúc sau khi kết hôn”.

Sau 5 năm hẹn hò, Jo Jung Suk và ca sĩ Hậu duệ mặt trời xác nhận kết hôn

Không chỉ Jo Jung Skk, C-JeS Entertaiment - công ty quản lý của nữ ca sĩ Hậu duệ mặt trời cũng tiết lộ cả hai đang lên kế hoạch kết hôn vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, ngày cưới vẫn chưa được quyết định chính thức. Bên cạnh đó, đại diện Gummy cho biết đây sẽ là đám cưới riêng tư và hy vọng cặp đôi sẽ nhận được lời chúc phúc và ủng hộ từ mọi người.

Sau 5 năm hẹn hò, Jo Jung Suk và ca sĩ Hậu duệ mặt trời xác nhận kết hôn

Jo Jung Suk và Gummy hẹn hò từ năm 2013, tuy nhiên đến năm 2015, cả hai mới quyết định công khai với truyền thông. Cặp đôi là những người khá kín đáo trong chuyện tình cảm. Mẹ của giọng ca You are my everything trong một chương trình truyền hình từng tiết lộ ba vô cùng ưng ý chàng rể Jo Jung Suk.

Theo Trịnh Thu Thảo (Saostar.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm