Sao nữ 'Sở Lưu Hương' co giật, hôn mê khi sinh con ở tuổi 39

THỨ HAI, 11/06/2018 10:00:00

Choo Ja Hyun đã nằm viện suốt tuần qua sau khi sinh con trai đầu lòng. Cô bị co giật và hôn mê.

Chosun Ilbo cho biết nữ diễn viên Hàn Quốc Choo Ja Hyun sinh con trai đầu lòng hôm 1/6. Nữ diễn viên 39 tuổi sinh bé tại một bệnh viện ở Seoul. Thời điểm công bố tin tức này, phía công ty quản lý BH Entertainment khẳng định sức khỏe của mẹ và bé đều rất tốt.

Tuy nhiên, hôm 4/6, công ty đã đưa ra thông báo mới nhất về tình hình sức khỏe nữ diễn viên Sở Lưu Hương. Theo đó, Choo Ja Hyun lên cơn co giật và phải đưa vào phòng cấp cứu.

Sao nữ Sở Lưu Hương co giật, hôn mê khi sinh con ở tuổi 39
Choo Ja Hyun rơi vào trạng thái co giật và hôn mê sau khi sinh con đầu lòng.

Nguồn tin từ HKChannel cho hay đến ngày 9/6, Choo Ja Hyun vẫn phải điều trị ở phòng chăm sóc đặc biệt. Cô không chỉ bị co giật mà còn rơi vào trạng thái hôn mê.

Chiều 10/6, trả lời phỏng vấn Sina, đại diện Choo Ja Hyun cho biết sức nữ diễn viên qua cơn nguy hiểm. Cô đã tỉnh và có thể được chuyển sang phòng điều trị thông thường. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân các triệu chứng bất thường sau sinh của nữ diễn viên.

Sao nữ Sở Lưu Hương co giật, hôn mê khi sinh con ở tuổi 39
Choo Ja Hyun nổi tiếng với phim Hoa hồng có gai.

Choo Ja Hyun sinh năm 1979 tại Hàn Quốc. Cô từng có thời gian đầu khởi nghiệp nhiều tranh cãi với những shot ảnh khỏa thân. Nhưng sau đó, Choo Ja Hyun đã khẳng định khả năng bản thân qua nhiều phim truyền hình, điện ảnh được yêu thích. Cô từng đạt giải Rồng xanh khi tham gia Sinh tử quyết đoán, Mỹ nhân đồ.

Giống Jang Nara, Chae Rim, Choo Ja Hyun là người đẹp Hàn Quốc quyết định phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Nữ diễn viên nổi tiếng tại quốc gia tỷ dân với phim Hoa hồng có gai, Sở Lưu Hương…

Năm 2015, Choo Ja Hyun công khai tình cảm với nam diễn viên Trung Quốc Vu Hiểu Quang. Họ kết hôn năm 2017. Trong những ngày qua, Vu Hiểu Quang luôn túc trực bên vợ.

Sao nữ Sở Lưu Hương co giật, hôn mê khi sinh con ở tuổi 39
Choo Ja Hyun gặp vấn đề sức khỏe vì sinh con ở tuổi 39.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm