Jonghyun tự tử, phải chăng cái chết đã được chính anh úp mở từ trước?

THỨ HAI, 18/12/2017 21:29:00

Thông tin nam ca sĩ Jonghyun tự tử bằng than tại văn phòng riêng đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc.

Vào lúc 6h tối (theo giờ địa phương) ngày 18/12, dư luận Hàn Quốc và thế giới bàng hoàng trước tin đồn ca sĩ chính của ban nhạc K-Pop SHINee - Jonghyun tự tử. Anh được cảnh sát phát hiện trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trong khi công chúng vẫn còn đang hoang mang thì chị gái của nam ca sĩ đã xác nhận em trai mình tự tử. Trước khi tìm đến cái chết, anh đã để lại bức thư tuyệt mệnh cho chị gái của mình bằng tin nhắn.

Jonghyun tự tử, phải chăng cái chết đã được chính anh úp mở từ trước?

Các fan của nam ca sĩ nhanh chóng phát hiện ra rằng dường như Jonghyun đã dự báo trước về cái chết của mình không chỉ một lần. Theo tin tức từ tờ Kukmin Ilbo, dòng trạng thái cuối cùng của nam ca sĩ đăng tải trên Instagram vào ngày 20/11 có nội dung:"cầu cho bạn không đau khổ" kèm với đó là hình ảnh lời bài hát của nhóm nhạc Dear Cloud.

Jonghyun tự tử, phải chăng cái chết đã được chính anh úp mở từ trước?
Dòng trạng thái cuối cùng của Jonghyun

Trước đó, trong chương trình hòa nhạc SMTown 2017, Jonghyun đã gặp khá nhiều chỉ trích khi mặc chiếc áo có in nội dung bức thư tuyệt mệnh của Kurt Cobain, thủ lĩnh ban nhạc Mỹ Nirvana lên sân khấu.

Jonghyun tự tử, phải chăng cái chết đã được chính anh úp mở từ trước?
Chiếc áo được Jong Hyun mặc lên sân khấu

Kurt Cobain, với vai trò thủ lĩnh ban nhạc rock lừng danh Nirvana được tôn vinh như "Người phát ngôn của một thế hệ". Tuy vậy, Kurt Cobain cũng tự kết liễu cuộc đời mình vào năm 1994, thi thể của anh được tìm thấy tại nhà riêng ở Seattle. Tại đây, các điều tra viên cũng tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của nam rocker, trong đó có dòng viết: "Tôi không còn thấy thích thú khi nghe, sáng tạo âm nhạc và viết nhạc một cách thực sự từ nhiều năm gần đây".

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm