Mai Anh Đức
09:32 31/03/2023

Lộ diện hình ảnh hiếm hoi của tiểu công chúa nhà 'cặp đôi bị ghét nhất Hàn Quốc' Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee

Cô con gái 9 tháng tuổi của Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi của con gái Lee Dong Gun và nữ diễn viên Jo Yoon Hee bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Mới 9 tháng tuổi nhưng cô bé Ro Ah đã tỏ ra vô cùng cứng cáp và nhanh nhẹn.

Lộ diện hình ảnh hiếm hoi của tiểu công chúa nhà 'cặp đôi bị ghét nhất Hàn Quốc' Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee

Nhiều người dành lời khen ngợi cho sự đáng yêu của cô bé Ro Ah và không quên gửi lời khen tới cặp đôi Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee vì chăm sóc con chu đáo. 

Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee từng được cư dân mạng Hàn gọi là cặp đôi bị ghét nhất Hàn Quốc vì những góc khuất đằng sau đám cưới. Tháng 2/2017, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee xác nhận hẹn hò.

Lộ diện hình ảnh hiếm hoi của tiểu công chúa nhà 'cặp đôi bị ghét nhất Hàn Quốc' Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee - 1

Điều trớ trêu là chuyện hẹn hò này chỉ sau 1 tháng khi Lee Dong Gun tuyên bố chia tay Jiyeon. Theo nhiều người, chính Lee Dong Gun đã phản bội Jiyeon để đến với Jo Yoon Hee.

Sau khi tuyên bố hẹn hò được 3 tháng, cả hai thông báo kết hôn và tiết lộ chuyện Jo Yoon Hee mang thai. Tháng 12/2017, Jo Yoon Hee hạ sinh con gái đầu lòng. 

Theo Pa Dun (MASK)

0 0
Bình luận
Mai Anh Đức
13:38 23/10/2018
Chuyện style của hai cặp đôi hot nhất Vbiz: Một bên đẳng cấp thời thượng, một bên thoải mái đơn giản chẳng chút xa hoa
Nếu như Kim Lý và Hà Hồ luôn sánh bước cùng nhau ở bất kỳ sự kiện nào thì Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại chọn cách thầm lặng tận hưởng chuyện tình yêu ngọt ngào của mình. Vậy nên style của 2 cặp đôi cũng gần như đối lập nhau hoàn toàn.Xem thêm
0 0
Nổi bật