Hé lộ lý do khiến Song Hye Kyo 10 năm qua vẫn là nữ thần tại Trung Quốc

10/10/2018 14:48

Theo Koreatime, Song Hye Kyo vẫn đang là ngôi sao Hàn được săn đón nhiều nhất tại Trung Quốc.

Mới đây, tờ Koreatime đã dành một bài viết khá dài nói về sức hút của Song Hye Kyo với thị trường Trung Quốc. Theo truyền thông Hàn, 10 năm qua kể từ khi ra mắt tại Trung Quốc, Song Hye Kyo vẫn là ngôi sao Hallyu nổi tiếng nhất nhì ở đất nước này. Song Hye Kyo cũng là ngôi sao người Hàn hiếm hoi mỗi khi xuất hiện trên báo chí Trung Quốc đều nhận được 90% là lời khen. 

Thậm chí, đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki còn được cập nhật trực tiếp như một sự kiện đình đám của làng giải trí Trung Quốc. Trên weibo hay top tìm kiếm của Trung Quốc thời điểm ấy hoàn toàn là các thông tin liên quan tới đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hé lộ lý do khiến Song Hye Kyo 10 năm qua vẫn là nữ thần tại Trung Quốc

Cùng với chồng của mình là Song Joong Ki, Song Hye Kyo là một trong những ngôi sao Hàn Quốc được người hâm mộ muốn được gặp nhất. 

Cuối năm 2017, Song Hye Kyo xuất hiện bên cạnh Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tại Lễ kỷ niệm 25 năm quan hệ Trung - Hàn gây xôn xao công chúng. Điều đó cho thấy vị thế và sự yêu thích của chính phủ Hàn Quốc với Song Hye Kyo, cũng như ảnh hưởng của nữ diễn viên với khán giả Trung Quốc.

Theo Koreatime, nguyên nhân khiến tên tuổi Song Hye Kyo chưa bao giờ giảm nhiệt tại Trung Quốc là nhờ việc cô đã đóng phim Trung Quốc và gặt hái được thành công.

Không những vậy, đời tư không scandal và chuyện tình với Song Joong Ki cũng là nguyên nhân không nhỏ mang đến sức hút cho Song Hye Kyo.

Hé lộ lý do khiến Song Hye Kyo 10 năm qua vẫn là nữ thần tại Trung Quốc - 1
Vương Gia Vệ từng tặng vợ chồng Song - Song cặp vòng vàng nhân dịp đám cưới.

Hé lộ lý do khiến Song Hye Kyo 10 năm qua vẫn là nữ thần tại Trung Quốc - 2

Ngoài ra, mối quan hệ thân thiết giữa Song Hye Kyo và các ngôi sao hàng đầu Trung Quốc như Vương Gia Vệ, Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh... cũng là nguyên nhân giúp vị thế của cô ở đất nước này chưa từng bị suy giảm.

Theo Pa Dun (MASK)

Tin cùng chuyên mục

Được quan tâm