Sau phát ngôn 'hát bolero thì không ai có thể thay thế được', Lệ Quyên bị học trò Hà Hồ 'đá xoáy'?

THỨ BA, 16/01/2018 17:33:00

Giang Hồng Ngọc khiến cư dân mạng nghi ngờ 'đá xoáy' Lệ Quyên sau khi đăng tải một status đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân.

Mới chỉ một tháng trước, Giang Hồng Ngọc còn tuyên bố đầy quyết tâm: "Tôi ước làm Lệ Quyên thứ 2 của nhạc Việt". Nữ ca sĩ sinh năm 1989 chia sẻ cô rất dị ứng cụm từ "bản sao Hồ Ngọc Hà" và muốn đi theo con đường trở thành Lệ Quyên thứ 2.

Nhưng mới đây, Giang Hồng Ngọc lại khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi khi bất ngờ đăng tải một status bị nghi là có ý "đá xoáy" đàn chị Lệ Quyên. Được biết trước đó Lệ Quyên đã từng có phát ngôn: "Không phải là không ai thay thế được Lệ Quyên. Mà không có một Lệ Quyên thứ hai. Giọng hát của Lệ Quyên, không có người thứ hai hát giống Lệ Quyên được. Chứ không phải không ai thay thế được cái đỉnh cao, sức hút của Lệ Quyên."

Sau phát ngôn hát bolero thì không ai có thể thay thế được, Lệ Quyên bị học trò Hà Hồ đá xoáy?
Status bị nghi 'đá xoáy' Lệ Quyên của Giang Hồng Ngọc (ảnh chụp màn hình)

Sau phát ngôn hát bolero thì không ai có thể thay thế được, Lệ Quyên bị học trò Hà Hồ đá xoáy?

Sau phát ngôn hát bolero thì không ai có thể thay thế được, Lệ Quyên bị học trò Hà Hồ đá xoáy?
Người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ đối với học trò của Hà Hồ (ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Giang Hồng Ngọc cho rằng mình không thể so sánh với Lệ Quyên vì hai người có nhiều điểm khác biệt trong phong cách, "Tôi tin hình ảnh của mình không giống chị Lệ Quyên. Điều tôi muốn là trở thành một người có thể hát bolero theo kiểu của người trẻ cũng như những ngày đầu chị Lệ Quyên chuyển sang hát bolero.

Từ việc đi theo bước đầu của chị, tôi mong mình có thể dần dần bước lên vị trí đó, được mọi người nhìn nhận và trân trọng. Biết rằng mọi thứ sẽ rất khó khăn, nhưng tôi tin năng lực của mình có thể làm được".

Mới đây, quán quân X-Factor cũng quyết định thử sức với dòng nhạc Bolero khi tham gia cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo: Trữ tình & Bolero và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm