Top 3 con giáp có mệnh quý nhân phù trợ năm 2018

THỨ NĂM, 15/03/2018 11:22:00

Được quý nhân phù trợ là điều vô cùng may mắn mà không phải ai cũng có được. Vì vậy hãy xem con giáp nào sẽ có được may mắn này trong năm nay nhé!

Người tuổi Hợi

Trong năm 2018, người tuổi Hợi phải đối mặt với khá nhiều biến động trong cuộc sống nhưng họ thực sự là những người có thể làm nên chuyện trong năm nay bởi sẽ được quý nhân phù trợ. Năm Mậu Tuất, con giáp này được cát tinh Thái Dương cao chiếu, chẳng những mang tới cho bản mệnh vận trình sự nghiệp hanh thông mà còn tạo cho họ nhiều cơ hội để quen biết, kết giao với quý nhân, giữ cho mình sự phát triển ổn định trong công việc.

Top 3 con giáp có mệnh quý nhân phù trợ năm 2018

Ngoài ra, bản thân người tuổi Hợi cũng hoạt bát thân thiện, khả năng giao tiếp, ngoại giao của họ cũng chẳng hề kém cỏi. Mặc dù không đến mức "mồm mép tép nhảy" nhưng họ luôn được đối phương đánh giá cao và đặt lòng tin bởi sự chân thành, đúng mực của mình. 

Người tuổi Mão

Tử vi 2018 cho thấy năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Mão cực kì rực rỡ. Tuất Mão lâm Nhị hợp, có lẽ nhờ thế mà tuy cuộc sống của con giáp này trong năm nay có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tốt đẹp, dù là công danh sự nghiệp hay tình cảm gia đình.

Top 3 con giáp có mệnh quý nhân phù trợ năm 2018

Thực ra vận quý nhân của người tuổi Mão trong năm Mậu Tuất rất dễ biến thành vận tình duyên, hoặc có thể nói là hai điều này có tác động qua lại với nhau. Kết quả cuối cùng chính là quý nhân mà họ có duyên gặp gỡ rất có thể chính là một nửa bạn mong chờ đã lâu, là định mệnh cuộc đời của con giáp này. Như vậy, năm 2018 của người tuổi Mão chẳng những có quý nhân trợ mệnh mà còn hạnh phúc vô ngàn vì có được tình duyên như ý nữa.

Người tuổi Tỵ

Dù bản thân người tuổi Tỵ không giỏi ăn nói, cũng không quen chuyện xã giao với mọi người nhưng nhờ có hai cát tinh Tử Vi và Long Đức nhập cung nên khiến cho tử vi 2018 của con giáp này rực rỡ với vận quý nhân. Vì vậy có thể nói rằng người tuổi Tỵ là con giáp có vận quý nhân ổn định nhất trong số 12 con giáp trong năm Mậu Tuất này.

Top 3 con giáp có mệnh quý nhân phù trợ năm 2018

Không cần phải cố gắng màu mè trong các mối quan hệ, người tuổi Tỵ chỉ cần là chính mình cũng có thể lấy được lòng người. Đây là điều thực sự gây ngạc nhiên với ngay chính bản thân con giáp này bởi họ không giỏi giao tiếp, xung quanh cũng không phải có rất nhiều bè bạn, bản thân họ có thói quen cất giấu mọi suy nghĩ của mình, sống thật chứ chẳng mấy khi mang mặt nạ đối diện với cuộc đời. 

Nguyên / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm