Tính xấu mà 12 cung hoàng đạo cần tránh nếu không muốn cuộc sống bị hủy hoại (phần 2)

THỨ BA, 10/04/2018 09:25:08

Nếu không muốn để những điểm yếu có tác động xấu đến cuộc sống thì các cung hoàng đạo cần phải hiểu rõ và tiết chế chúng nhé!

7. Thiên Bình: Không biết cách quản lý thời gian

Đôi khi Thiên Bình chìm trong thế giới riêng của mình mà quên đi những điều quan trọng. Vì thế nên bạn thường xuyên đến muộn và mọi người luôn phải đợi.

Cũng vì tính lơ đãng nên Thiên Bình rất dễ bỏ lỡ cơ hội. Đừng quá rụt rè và quá nhiều đắn đo mà hãy hành động thực sự quyết liệt hơn nữa thì bạn mới có thể thành công.

Tính xấu mà 12 cung hoàng đạo cần tránh nếu không muốn cuộc sống bị hủy hoại (phần 2)

8. Thiên Yết: Chìm đắm trong quá khứ

Thiên Yết nên chọn cách để mọi chuyện qua đi, đừng giữ mọi thứ quá chặt và quá lâu. Với những người phá vỡ lòng tin của bạn thì bạn thường không thể tha thứ cho họ. Nhưng hãy nghĩ tới bức tranh toàn cảnh và nhớ lại những khi họ tốt với bạn và lý do tại sao trước đây bạn yêu quý họ.

Tha thứ là chìa khóa để Thiên Yết có được cảm giác bình yên. Đừng để bản thân mang tiếng xấu vì những lần bạn tỏ ra hận thù khi bị người khác dối lừa hay phản bội. 

9. Nhân Mã: Đỏng đảnh và khó chiều

Tính xấu mà 12 cung hoàng đạo cần tránh nếu không muốn cuộc sống bị hủy hoại (phần 2)

Nhân Mã thích được tận hưởng nên thường ít khi chủ động và chỉ thích ngồi đợi. Nhân Mã khá ích kỷ nên bạn không muốn làm gì cho người khác trừ khi điều đó mang lại lợi ích gì đó cho bản thân. 

Nhân Mã chính là sự vô tư đến mức vô tâm. Và Nhân Mã cũng thường thiếu tinh tế trong hành xử bởi thế nên cho dù là người rộng lượng, giàu lòng nhân ái, vị tha nhưng Nhân Mã vẫn không có nhiều người bạn thực sự thân thiết, gắn bó.

10. Ma Kết: Lo lắng quá nhiều

Ma Kết không chỉ có nỗi lo về bản thân mình mà còn lo lắng cho gia đình và những người thân xung quanh. Thậm chí, những người thuộc cung này lo tới mất ngủ vì sợ mọi người xung quanh mình không ổn.

Ma Kết luôn nỗ lực hết mình nên họ thường là những người thành công. Ma Kết luôn mong những điều tốt nhất nhưng đôi khi cuộc sống không đi theo những gì mình muốn vì thế hãy trút bỏ bớt đi những lo lắng không cần thiết nhé!

11. Bảo Bình: Luôn tạo bức tường ngăn cách

Bảo Bình là cung hoàng đạo được xem là lạnh giá từ trái tim đến khối óc, luôn chứa một không gian riêng kì quặc và luôn có khoảng cách với người khác.

Bảo Bình cần cởi mở hơn với mọi người vì chia sẻ cảm xúc hay trải nghiệm của bản thân sẽ khiến cho cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn. Hãy nhìn nhận mặt tích cực xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Tính xấu mà 12 cung hoàng đạo cần tránh nếu không muốn cuộc sống bị hủy hoại (phần 2)

12. Song Ngư: Thiếu tự tin

Sai lầm lớn nhất của Song Ngư là sự thiếu tự tin vào bản thân và phụ thuộc vào người khác. Họ chấp nhận chịu đựng hành vi xấu và tha thứ cho những người không đáng được tha thứ. 

Đừng lo lắng quá nhiều về những gì người khác nghĩ về mình, hãy tự soi lại bản thân và khiến cho chúng trở nên tích cực hơn. Nếu bạn vẫn cố bám víu vào người khác thì tình hình sẽ trở nên tồi tệ hơn.

(Ảnh: Unsplash)

An / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm