Tính xấu mà 12 cung hoàng đạo cần tránh nếu không muốn cuộc sống bị hủy hoại (phần 1)

THỨ HAI, 09/04/2018 14:00:00

Mỗi cung hoàng đạo có một điểm yếu đặc trưng. Và nếu không muốn chúng có những tác động xấu đến cuộc sống thì bạn cần phải hiểu rõ những tính xấu này.

1. Bạch Dương: Không kiểm soát được sự tức giận

Tính xấu lớn nhất của Bạch Dương là khi gặp vấn đề gì đó thì hay trở nên giận dữ, lo lắng, thất vọng và khiến mọi thứ bị đảo lộn. Vì thế Bạch Dương nên chọn cách để thích nghi hơn là suy sụp và khóc lóc. 

Mặc dù không cố ý nhưng mỗi lần như vậy bạn lại làm ảnh hưởng tới những người xung quanh và cũng không cảm thấy có lỗi. Bạch Dương đôi khi khiến mọi việc càng lúc càng trở nên phức tạp bằng cách làm quá mọi chuyện lên. Và khi đó, bạn trở nên xấu tính, đặt nhu cầu của mình lên trước hết và không cần biết có ai bị tổn thương hay không. 

Tính xấu mà 12 cung hoàng đạo cần tránh nếu không muốn cuộc sống bị hủy hoại (phần 1)

2. Kim Ngưu: Ngang bướng và không chịu thay đổi

Kim Ngưu có cách riêng giải quyết vấn đề và thích xây dựng tiêu chuẩn riêng cho mình và không thích người khác làm những chuyện trái với ý muốn của mình. Tuy nhiên, thực tế là Kim Ngưu cần phải học cách lắng nghe người khác. 

Một số người thuộc cung Kim Ngưu có thể đánh nhau khi bạn cảm thấy ức chế. Khi Kim Ngưu để sự cố chấp của mình dẫn lối, bạn không thể lắng nghe người khác và có những lựa chọn sai lầm ảnh hưởng tới tương lai. Kim Ngưu nên nhớ rằng, không phải lúc nào bạn cũng đúng và biết lắng nghe lời khuyên của người khác có thể dẫn đi tới một con đường tốt hơn.

3. Song Tử: Lời ăn tiếng nói

Song Tử cần phải chân thành hơn và đã nói phải giữ lấy lời. Song Tử có khả năng nói dối như thật và phóng đại mọi việc lên.

Song Tử quan tâm tới hình ảnh của bản thân và cách người khác nghĩ gì về mình nên thường dùng lời lẽ để che giấu con người thật. Nhưng đừng sử dụng “vũ khí” này quá nhiều bởi vì có thể bạn sẽ tự rước họa vào thân vì những lời nói này. 

Tính xấu mà 12 cung hoàng đạo cần tránh nếu không muốn cuộc sống bị hủy hoại (phần 1)

4. Cự Giải: Dễ bị xuống tinh thần

Cự Giải nên kiểm soát tâm trạng hay thay đổi của mình. Nếu gặp vận xui, Cự Giải rất yếu đuối vì vậy cần học cách cứng rắn hơn và đừng quá nhạy cảm với những gì người khác nói gì về bạn. 

Cự Giải đôi khi cứ giữ khư khư nỗi đau khiến cho bản thân mệt mỏi thêm, chúng sẽ giết dần giết mòn đi con người tươi vui trong bạn. Bạn không thể chịu đựng được nếu chia ly hay mất đi sự cam kết. Cự Giải sẽ khiến sai lầm nối tiếp sai lầm nếu ở bên người không phù hợp vì họ sợ sự cô độc. 

5. Sư Tử: Đề cao cái tôi

Tính xấu của cung hoàng đạo Sư Tử là quá đề cao bản thân. Đôi khi bạn ôm đồm mọi thứ chỉ vì sợ mất hình ảnh đẹp trong mắt người khác. Bạn quá tập trung vào việc xây dựng hình ảnh và muốn mọi người nghĩ rằng mình tuyệt nhất. 

Khá là khó khăn để Sư Tử đối mặt với cảm xúc tiêu cực. Khi đó bạn thường trở nên xấu tính, hay đòi hỏi và rất ích kỷ. Khi đó bạn bè, người thân chỉ muốn xa lánh Sư Tử.

6. Xử Nữ: Thích phê bình người khác

Tính xấu mà 12 cung hoàng đạo cần tránh nếu không muốn cuộc sống bị hủy hoại (phần 1)

Xử Nữ khá lạnh lùng và không hề e ngại nói ra những gì tiêu cực, ở đâu bạn cũng sẽ nhìn ra những lỗi lầm. Xử Nữ sẽ khiến người khác mang cảm giác tồi tệ vì luôn làm điều sai. Đừng lúc nào cũng áp đặt đạo đức và gắn cho tất cả mọi thứ với cái mác "tốt" hay "xấu". 

Xử Nữ hiếm khi nói xin lỗi và thậm chí không nói chuyện với ai trong thời gian dài. Đây là lý do Xử Nữ dễ trở thành "người cô độc" của các cung hoàng đạo. 

An / MASK Online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm