Những món đồ phong thủy phải có trong nhà để luôn gặp may mắn

THỨ NĂM, 15/02/2018 10:00:00

Có rất nhiều món đồ phong thủy mà bạn nên trưng bày trong nhà, không chỉ giúp xua đuổi vận đen mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc luôn được mọi người coi là vị Phật mang lại hạnh phúc, niềm vui, cũng như mang đến sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ. Mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của Phật Di Lặc, bạn sẽ thấy đầu óc thư thái, minh mẫn và lạc quan hơn. Thậm chí, có người cho rằng, nếu thường xuyên xoa bụng tượng Phật Di Lặc sẽ càng mang lại nhiều giàu có, hạnh phúc hơn.

Đồng xu cổ

Những món đồ phong thủy phải có trong nhà để luôn gặp may mắn
Bạn nên xâu đồng xu cổ vào sợi chỉ đỏ, rồi đeo vào tay.

Đồng xu luôn là biểu tượng cho sự giàu có. Khi sử dụng đồng xu cổ bày trong nhà, bạn nên xâu đồng xu thành chuỗi vào sợi chỉ đỏ, sau đó đeo vào tay để bảo vệ và thu hút năng lượng tốt. 

Kim tự tháp thủy tinh

Đây được coi là vật hoàn hảo để dẫn năng lượng, giúp quay lại thời điểm trước khi sự việc tồi tệ xảy ra. Ngoài ra, nó còn giúp thanh lọc cơ thể cũng như làm tăng năng lượng tích cực lên cao nhất khi bạn trưng bày trên bàn làm việc hay trong nhà.

Chuông gió

Chuông gió là món đồ phong thủy cực kỳ phổ biến trong các gia đình. Nếu treo ở hiên nhà hay ban công, cửa sổ, chuông gió sẽ giúp xua đi những năng lượng xấu, làm tăng năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài ra, chuông gió kim loại cũng thường dễ mang lại tài lộc, tiền bạc vào nhà.

Những món đồ phong thủy phải có trong nhà để luôn gặp may mắn
Chuông gió là vật phong thủy phổ biến trong gia đình.

Tượng hình chó

Năm nay là năm Mậu Tuất, vì vậy những hình tượng liên quan đến chó sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Nếu nếu được, bạn nên trưng bày một bức tượng hình chó trong nhà. Bạn có thể đặt tại phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc đều được. Hiện nay, có rất nhiều bức tượng trưng bày hình chó được trang trí tinh xảo, dát vàng rất phù hợp với việc trưng bày nhà năm mới.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm