Mua vàng ở đâu uy tín trong ngày Vía Thần Tài?

THỨ NĂM, 22/02/2018 19:00:00

Ngày 10 tháng Giêng hàng năm, người Việt thường tổ chức cúng vía Thần Tài với mong muốn sung túc. Bên cạnh đó nhiều người tin rằng mua vàng vào ngày này sẽ may mắn và tài lộc cả năm. Bạn đã biết cách mua vàng và mua ở đâu chưa?

Vàng mua ngày Vía Thần Tài không chỉ dùng để thờ cúng, làm trang sức hay tích trữ mà còn có thể mua đi bán lại hoặc bảo dưỡng sau một thời gian dài. Chính vì sự quan trọng của việc mua vàng ngày Vía Thần Tài mà bạn cần mua được những sản phẩm vàng đảm bảo chất lượng cũng như tuổi vàng.

Mua vàng ở đâu uy tín trong ngày Vía Thần Tài?
Nhiều người mua vàng ngày Vía Thần Tài với mong muốn sung túc cả năm. (Ảnh: @keobeti)

Tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình những địa chỉ mua vàng uy tín và đảm bảo. Thông thường, ngoài các tiệm vàng tư nhân, nhiều người cũng lựa chọn cửa hàng vàng của các công ty lớn như Bảo Tín Minh Châu, SJC, Doji, Phú Quý hay PNJ...

Mua vàng ở đâu uy tín trong ngày Vía Thần Tài?
Các cửa hàng bán lẻ của các thương hiệu lớn như Bảo Tín Minh Châu, Phú Quý, DOJI, PNJ hay SJC đều vô cùng đông đúc vào dịp Vía Thần Tài. (Ảnh: @lc.and.me)

Hơn nữa các công ty lớn cũng đua nhau tung ra các sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú về mẫu mã cho người dân thoải mái lựa chọn. Vì vậy mà những ngày này, trong khi các tiệm vàng nhỏ lẻ vắng tanh khách mua thì các cửa hàng bán lẻ của các thương hiệu lớn lại vô cùng đông đúc và tấp nập.

Mua vàng ở đâu uy tín trong ngày Vía Thần Tài?
Ngoài những sản phẩm truyền thống như vàng ép miếng,... (Ảnh: @caribon.store)
Mua vàng ở đâu uy tín trong ngày Vía Thần Tài?
... nhẫn kim tiền thì các công ty vàng lớn cũng có những sản phẩm mới phục vụ riêng cho ngày Vía Thần Tài năm nay. (Ảnh: @lc.and.me)

Năm nay Bảo Tín Minh Châu đưa thêm bộ trang sức Thần Tài, đỉnh vàng, đồng vàng... bên cạnh sản phẩm vàng nhẫn tròn trơn và vàng miếng ép vỉ. Phú Quý cũng đưa ra sản phẩm bộ lộc vàng 12 con giáp, sản phẩm kim Thần Tài... Trong khi đó, PNJ giới thiệu miếng vàng ép vỉ hình tượng chó và tượng chó bằng vàng. Tương tự, Công ty DOJI tung ra các đồng vàng bốn số 9 in hình linh vật tuổi Tuất với hai phiên bản là Kim Tuất chiêu tài và Kim Tuất cầu may có trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ.

Bình An / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm