Lỗi phong thủy nhà ở cơ bản khiến gia đình mâu thuẫn, lục đục

THỨ TƯ, 14/03/2018 08:54:00

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến những cãi vã lục đục trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng ít người biết rằng một trong số chúng có thể xuất phát từ những lỗi phong thủy nhà ở của gia đình bạn.

1. Phòng khách

Phòng khách là nơi bài trí rất nhiều đồ đạc, là nơi sinh hoạt chung của gia đình và cũng là nơi đón tiếp khách khứa nên rất dễ ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình. Vì vậy để vợ chồng, anh chị em không lục đục, mẫu thuẫn thì phòng khách phải được bài trí hợp lý.

Lỗi phong thủy nhà ở cơ bản khiến gia đình mâu thuẫn, lục đục

Không bài trí xa hoa, lộng lẫy vì điều này có thể khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy nhà mình như nhà hàng, khách sạn mà thiếu đi sự gắn kết với mọi người. Bạn cũng tuyệt đối không nên treo những bức tranh chim, thú đang trong tư thế vồ mồi, hung hãn, cũng không nên treo gươm, giáo mác ở phòng khách vì nó có thể gia tăng mẫu thuẫn trong gia đình hay làm cho mẫu thuẫn mãi chưa hết.

2. Nhà bếp

Nhà bếp là nơi giữ lửa gia đình, mang lại sự ấm áp, gần gũi cho vợ chồng. Chính vì thế về mặt phong thủy, không nên bố trí cửa nhà bếp đối diện với nhà vệ sinh, nơi được cho là không sạch sẽ nhất trong nhà, cũng không để nhà bếp, phòng ăn bừa bộn, ẩm ướt.

Lỗi phong thủy nhà ở cơ bản khiến gia đình mâu thuẫn, lục đục

Bạn có thế thiết kế phòng bếp theo hướng Đông vì đây là hướng Đại cát. Nếu phòng bếp thuộc các hướng khác thì nên đặt trên bàn ăn một bình hoa có màu hồng để gia tăng nguồn năng lượng tốt, vừa khiến cho căn bếp nhà bạn thêm phần trang nhã lại đem lại sự hòa hợp cho vợ chồng, nhanh chóng hóa giải được các mâu thuẫn.

3. Phòng ngủ

Đừng bao giờ đặt một tấm gương phía dưới chân giường của vợ chồng bạn. Theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì việc làm này sẽ khiến hai vợ chồng lúc nào cũng nhìn thấy nhau. Điều này lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần, thậm chí là cảm giác khủng hoảng. Khi mà giấc ngủ không ngon, tâm lý cũng sẽ không tốt, vợ chồng sẽ dễ dàng nóng nảy, dẫn đến xung đột, tranh cãi, mỗi quan hệ sẽ ngày càng xấu đi.

Lỗi phong thủy nhà ở cơ bản khiến gia đình mâu thuẫn, lục đục

Tiếp theo nữa là bạn cần chú ý đến các vấn đề phong thủy khác như ánh sáng trong phòng ngủ, hướng giường… đều có những cấm kỵ cần tránh để không dẫn đến sự bất an hay gây ra gây ra khẩu chiến.

(Ảnh: Unflash)

Nguyên / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm