Đặt gì ở bàn làm việc để hợp phong thủy và hút tài lộc?

THỨ HAI, 26/03/2018 11:36:00

Theo phong thủy, những đồ vật đặt ở bàn làm việc của bạn không chỉ để trang trí mà còn giúp mở đường đón công danh và thăng tiến sự nghiệp.

1. Cây cảnh 

Đặt gì ở bàn làm việc để hợp phong thủy và hút tài lộc?
(Ảnh: @apple.setups)

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh mà còn "hút tài lộc" cho bàn làm việc của bạn. Một số loại cây cảnh như: cây thanh tâm, hồng môn, vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,… được nhiều người ưa thích và được cho là sẽ mang lại tài lộc, thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

2. Bể cá mini

Đặt gì ở bàn làm việc để hợp phong thủy và hút tài lộc?
(Ảnh: @xudigarden)

Bên cạnh chậu cây xanh thì một bể cá mini cũng góp phần mang đến sức sống và sự may mắn cho bạn khi đặt trên bàn làm việc. Nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần, mang bạn đến gần thiên nhiên hơn, tạo nguồn cảm hứng trong công việc. Theo quan niệm phong thuỷ, hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho may mắn, hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có. Hãy chọn những loại cá bơi chậm, thong dong như cá ông tiên, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá vàng, cá long nhãn, cá bảy màu,… tránh nuôi những loại cá to, hung dữ.

3. Cầu thủy tinh

Đặt gì ở bàn làm việc để hợp phong thủy và hút tài lộc?
(Ảnh: @kopica.vn)

Cầu thủy tinh từ lâu đã được coi như những món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của trời đất, hội tụ đầy đủ những tinh khí âm dương hòa hợp. Được thiết kế và mô phỏng từ hình dạng của trái đất nên cầu thủy tinh là đồ vật phong thủy cho bàn làm việc mang các đặc tính hội tụ những tinh hoa đại cát đại lợi của trời đất, là nơi hút vận khí cũng như hòa hợp đất trời về với chúng ta.

4. Tượng linh vật

Đặt gì ở bàn làm việc để hợp phong thủy và hút tài lộc?
(Ảnh: Tịnh Tấn)

Nếu bàn làm việc của bạn quá nhỏ, không đủ chỗ để trồng chậu cảnh hay bể cá thì tượng linh vật phong thủy chính là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,… Loại tượng linh vật được chọn cần có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu để tránh tương khắc. Khi được tư vấn kỹ càng, bạn sẽ an tâm trưng bày linh vật để mang lại may mắn cũng như xua đuổi tà khí bên mình.

5. Lịch để bàn

Đặt gì ở bàn làm việc để hợp phong thủy và hút tài lộc?
(Ảnh: @quachanhstore)

Ai ai cũng đều có một cuốn lịch để bàn, vừa tiện lợi cho việc xem thời gian thuận lợi vừa giúp ghi nhớ những ngày trọng đại quan trọng mà bạn có thể quên đi mất do công việc bận rộn. Tuy nhiên nhiều người lại không biết rằng đây chính là những đồ vật phong thủy vô cùng may mắn. Nên với những ai còn băn khoăn chưa biết đến những tác dụng tuyệt ời của lịch bàn thì hãy mua ngay nó về đặt trên bàn làm việc cùa bạn. Nhớ là đặt đồ vật phong thủy theo hướng Tây Nam nhé, đây mới là vị trí thích hợp cũng như tuyệt vời nhất của lịch bàn.

Nguyên / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm