Nối lông mũi - Mốt làm đẹp "siêu dị" của các chị em, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy sợ

THỨ BA, 10/10/2017 10:30:00

Depplus.vn - Kiểu làm đẹp này hiện đang được lan truyền nhanh chóng, nó nhận được vô số sự quan tâm cũng như bình luận của các tín đồ mê làm đep.

Từ lông mày lượn sóng đến lông mày lộn xôn, có vẻ như giới làm đẹp đã có rất nhiều sự sáng tạo đến mức "kỳ dị". Thế nhưng sức sáng tạo của các nàng là không giới hạn, gần đây các chị em lại mới phát hiện ra kiểu mốt trang điểm mới còn giật mình hơn, đó là biến mũi người thành mũi mèo với những sợi lông mảnh phủ khắp lỗ mũi.

Nối lông mũi - Mốt làm đẹp

Được biết, kiểu mốt này được sáng tạo bởi một tín đồ make up có tài khoản Instagram là Gret_chen_chen. Sau khi được nhà văn Devon Abelmanc chia sẻ lại, kiểu trang điểm kì lạ này đã nhanh chóng được lan truyền và tạo nên làn sóng mới. @gret_chen_chen đã chú thích ảnh của cô bằng một cách đơn giản: "nối dài lông mũi #nosehair #lashes #extensions #beauty #self #eyelashextensions #falselashes".

Nối lông mũi - Mốt làm đẹp

Kiểu trang điểm mũi này đã nhận được khá nhiều phản hồi với những bình luận không thể tin nổi cùng sự liên tưởng khác nhau đến từ người xem. Họ cho rằng những sợi lông ở mũi như những con nhện đang trốn trong mũi và trông nó rất đáng sợ. Tuy nhiên, dù không ai biết rõ Gret_chen_chen đang muốn truyền tải điều gì, nhưng có lẽ, đây chỉ là một trò giải trí vào lúc buồn chán của cô và mục đích nhằm mang lại tiếng cười cho mọi người.

Nối lông mũi - Mốt làm đẹp

Bi/MASK Online

Tin mới

Thời trang 'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

'Kinh hoàng' cảnh tượng xếp hàng săn đồ Black Friday ở Mỹ

8 giờ trước

Depplus.vn - Người mua hàng ở Mỹ đã bất chấp thời tiết lạnh giá và việc phải xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để có thể có được những mặt hàng ưng ý nhất trong đợt sale lớn nhất năm, Black Friday.

Những món ăn  Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Những món ăn Sài Gòn có tên gọi từ tiếng Quảng Đông

Ẩm thực 9 giờ trước

Depplus.vn - Những món ăn quen thuộc hàng ngày chúng ta vẫn ăn nhưng không phải ai cũng biết rằng tên gọi của những món ăn này được bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông.

Được quan tâm