Vũ Hà bênh vực đồng nghiệp: Cát xê 10.000 USD cho Ngọc Anh là quá rẻ!

THỨ TƯ, 03/01/2018 21:29:00

Vụ việc nhạc sĩ Phú Quang “tố” ca sĩ Ngọc Anh “hét” cát-xê 10.000 USD là thiếu tình mới đây khiến dư luận xôn xao. Và Vũ Hà - nam ca sĩ khá đắt show tại Việt Nam và thường xuyên đi show hải ngoại có những chia sẻ về ồn ào này

Lùm xùm của nhạc sĩ Phú Quang và ca sĩ Ngọc Anh đang gây xôn xao và thu hút sự chú ý của khán giả suốt tuần qua. Mới đây, ca sĩ Vũ Hà đã có những chia sẻ về chuyện cát-xê và chuyện nghề trong một bài phỏng vấn với VTC News.

Anh cho rằng, tính tổng hết những chi phí mà cô phải bỏ ra, 10.000 USD ca sĩ Ngọc Anh đưa ra còn là quá rẻ.

Vũ Hà bênh vực đồng nghiệp: Cát xê 10.000 USD cho Ngọc Anh là quá rẻ!
Ca sĩ Vũ Hà lên tiếng bênh vực đồng nghiệp nữ (Ảnh: soha)

"Nếu làm một chương trình từ thiện, kỉ niệm cuộc đời, lâu lâu mới làm hay chương trình đó tổ chức vì mục đích cộng đồng, không mang nặng tính thương mại hay kinh doanh tôi sẽ giúp. Còn xảy ra nhiều lần và được bán vé thì chỉ 1-2 lần thôi chứ nhiều lần không được, chắc tôi cũng sẽ xử sự giống chị Ngọc Anh thôi"

Theo anh, nghề ca sĩ, nhiều người khi nhìn vào mức cát-xê được trả cho các chương trình lớn cứ nghĩ thu nhập của họ nhiều, nhưng thật ra thì không. Tiền đi spa, chi phí cho trang phục, mang theo người trang điểm, tóc tai, làm đẹp riêng để chuẩn bị lên sân khấu. Không những thế, chi phí ăn uống, tập luyện để chuẩn bị cho màn trình diễn một cách hoàn hảo nhất. Vì thế, để có được ngoại hình đẹp, tỏa sáng trên sân khấu là cả một quá trình cho nên các ca sĩ hạng A thường lấy cao hơn thế nhiều.

"Nếu một đêm đi hát, trừ vé máy bay và khách sạn thì 7.000-8.000 USD cũng chưa phải mức cát-xê của ca sĩ hạng A đâu, theo tôi biết ca sĩ hạng A người ta hát mười mấy nghìn USD chứ không có 7.000 - 8.000 đâu nên chi vậy còn rẻ quá"

Và theo Vũ Hà, anh dựa vào yếu tố qui mô của chương trình để ra giá cát sê.

"Mình hát ở chương trình đó có giá vé cao thì không thể nào nói giá cát-xê thấp được. Còn chuyện tình cảm với bầu show, anh em hợp tác làm ăn với nhau bao nhiêu năm mình nhận cát-xê theo kiểu "người ta có cơm mình có cháo" vậy" - Vũ Hà chia sẽ một cách công tâm.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm