Trường Giang vô tình ném vật này trước khi cầu hôn Nhã Phương, cư dân mạng phát hiện xong ném đá dữ dội

CHỦ NHẬT, 21/01/2018 21:51:00

Gây thất vọng vì hành động ... ném hộp đựng nhẫn xuống đất trước khi đeo nhẫn vào tay người yêu khiến danh hài tiếp tục nhận gạch đá từ khán giả

Dư âm của màn cầu hôn mang tên Trường Giang - Nhã Phương tại Mai Vàng 2017 vẫn chưa dứt sau những ngày "làm mưa làm gió" trên các phương tiện truyền thông. Ở một số góc quay mà khán giả tại "hiện trường" cung cấp, ta có thể thấy Nhã Phương không hề chủ động trong việc nhận nhẫn cầu hôn từ Trường Giang. Thậm chí, nam danh hài còn phải nỗ lực "nhét" nhẫn vào tay bạn gái.

Lý do vì sao cô còn băn khoăn với quyết định đeo nhẫn của người yêu thì chỉ có mỗi mình Nhã Phương biết. Tuy nhiên về phía Trường Giang, anh đang gây chú ý hơn cả với hành động ... ném hộp nhẫn ra phía sau một cách khá "thô lỗ". Nhiều ý kiến cho rằng dù vội và hồi hộp đến thế nào chăng nữa thì Trường Giang vẫn có thể hành động tinh tế hơn như nhờ Ngô Kiến Huy đứng phía sau cầm hộ hay đặt xuống ghế thay vì ném hộp nhẫn ra phía sau như vậy.

Bị đánh giá về gu thời trang xuề xoà, thiếu chỉnh tề khi lên sân khấu Mai Vàng nhận giải và ngỏ lời cầu hôn Nhã Phương đã đành, hình ảnh kém đẹp này của nam danh hài đã khiến không ít fan của anh tỏ ra thất vọng.

Trường Giang vô tình ném vật này trước khi cầu hôn Nhã Phương, cư dân mạng phát hiện xong ném đá dữ dội

Dù thế, khán giả cũng nên bỏ qua cho anh khi nghe giọng "run lập cập" và những lời vô cùng chân thật khi đứng trên sân khấu lớn cầu hôn bạn gái. 

“Anh biết em đến với anh là em nhận nhiều cay đắng, không phải thuộc về em nhưng mà em vẫn nhận. Hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông “rình rập xung quanh em” và những cô gái xung quang anh cũng quay mặt bỏ đi. Và từ hôm nay, mọi tài sản của anh đều là của em, kể cả hơi thở của anh cũng là của em”. Mong Nhã Phương "hãy về nhà cùng anh hãy về với anh, sắp xếp lại cuộc đời của anh" như đúng mong ước của chú rể tương lai!

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm