Tiết lộ hậu trường 'lầy lội' Việt Hương được phong 'Thánh chửi'

THỨ TƯ, 17/01/2018 17:03:00

Với tài năng la mắng, chửi rủa thiên hạ không mệt mỏi và không ngừng nghỉ trong giờ giải lao, nữ danh hài quả thật không hổ thẹn với danh hiệu "bá đạo" trên

Một đoạn clip ngắn ghi hình trong giờ nghỉ giải lao của một buổi biểu diễn với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng được cư dân mạng lan truyền nhanh chóng và bày tỏ sự thích thú. Trong đó, NSƯT Việt Hương là nhân vật trung tâm đã có một phen làm các đồng nghiệp xung quanh cũng như khán giả theo dõi cười nghiêng ngả. 

Tiết lộ hậu trường lầy lội Việt Hương được phong Thánh chửi

Khi đồng nghiệp gợi ý quay clip "chửi", Việt Hương bắt đầu nổi máu nghệ sĩ khi hết trách mắng người anh Chí Tài vì toàn ra "yêu sách" trong chuyện ăn uống, chị lại tiếp tục chĩa súng sang la mắng các thành viên của nhóm MTV vì tới muộn và chỉ biết "xin ăn". Từng nổi tiếng với màn "chửi" Trấn Thành và trách mắng Việt Trinh rất điệu nghệ, năng khiếu này của Việt Hương không còn xa lạ với nhiều người nhưng được quay trong giờ ăn ở sau hậu trường khiến chúng càng thêm đặt biệt. Sự thân thiết, gần gũi giữa các nghệ sĩ được bộc tả một cách chân chất qua từng "câu chửi" của Việt Hương.

Nét mặt nhập tâm cùng khả năng "bắn súng" liên tục không nghỉ của chị khiến những người đồng nghiệp vô cùng thán phục và cảm thấy hài hước. Nhiều người, trong đó có Lê Minh của nhóm MTV, lên tiếng phong tặng ngay danh hiệu "Thánh chửi Việt Nam". Còn những người khác chỉ biết im bặt, ngầm vỗ tay tán thưởng hoặc ôm bụng cười mà không dám lên tiếng vì sợ ... sẽ thành nạn nhân tiếp theo.

Tiết lộ hậu trường lầy lội Việt Hương được phong Thánh chửi

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm