Táo quân 2018 có gì hay?

THỨ HAI, 05/02/2018 09:18:00

Liệu các Táo quân sẽ tâu gì với Ngọc Hoàng vào dịp giao thừa sắp tới?

Xem Táo quân 2018 trên kênh nào?

Là năm thứ 15 của Táo quân trên kênh VTV, chương trình năm nay dự kiến được phát sóng vào 20h tối ngày 30 tết, với sự tham gia đông đủ của dàn diễn viên quen thuộc như Quốc Khánh (Ngọc Hoàng), Xuân Bắc (Nam Tào), Công Lý (Bắc Đẩu), Quang Thắng (Táo Kinh tế), Vân Dung (Táo Y tế), Tự Long (Táo Xã hội), Chí Trung (Táo Quy hoạch)...

Khán giả có thể xem Táo quân 2018 trên các kênh truyền hình VTV thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Nếu không có TV, khán giả có thể xem trên kênh trực tuyến của VTV tại địa chỉ vtvgo.vn.

Táo quân 2018 có gì?

Chuyện "con ông cháu cha" xưa nay vốn không mới, con vua thì lại làm vua đối với nhiều người là chuyện dễ hiểu. Nhưng dần dần đây đã trở thành "vấn nạn",  khi mà việc bổ nhiệm thần tốc, nâng đỡ không trong sáng đều tạo nên bầu không khí u ám, tiêu cực trong các cơ qua hay sở làm.

Hiểu được vấn đề đó, Táo quân 2018 thay vì rầm rộ mở màn bằng những màn lên chầu ồn ào như mọi năm, lại lấy đề tài "hậu cung" thiên đình để bắt đầu câu chuyện.

Táo quân 2018 có gì hay?
Liệu các Táo sẽ tâu gì với Ngọc Hoàng vào năm 2018? (ảnh chụp màn hình Táo Quân 2017)

Khán giả sẽ được tận mắt chứng kiến những mầm non Táo, các Táo nhí trở thành nhân tố chủ chốt trong cuộc đua chạy chức chạy quyền của cha mẹ, điều đang xảy ra song song với cuộc sống hiện thực. Đó là những đứa trẻ "từ trong trứng nước" đã được cha mẹ đào tạo kế nghiệp... làm quan, nơi những thanh niên chẳng có trình độ gì ngoài mác con quan "dành cả thanh xuân để chờ được bổ nhiệm".

Từ nghèo khó đi lên sau này mới xây được biệt phủ, câu chuyện của những gia đình "đại gia" trở thành đề tài nóng hổi vì nhiều người nghe đến cái mô típ câu chuyện ấy đều mường tượng đến viễn cảnh cha truyền con nối trong cơ quan nhà nước để cả họ nở mày nở mặt hay tham quan chiếm của công và thu lợi riêng.

Táo năm nay cũng "đá xéo" qua vấn nạn bạo lực ở các cơ sở mầm non tư nhân hay cuộc cải cách tiếng Việt gây ồn ào, ...

Còn một trong những vấn nạn nhức nhối nhất của năm 2017 - cuộc chiến tại các trạm BOT cũng không lọt ra khỏi "phạm vi châm biếm" vô bờ bến của Táo quân. Đặt tình huống dở khóc dở cười rằng thiên đình cũng xây dựng trạm BOT, Táo quân có dịp "đá" không thương tiếc những sai phạm mà các cơ quan ban ngành mắc phải trong thời gian qua, đặc biệt là ngành Giao thông Vận Tải.

U23 là đề tài nóng, là điểm sáng cuối năm của đất nước, và tất nhiên, niềm tự hào về thành tích của các em sẽ được tuyên dương trong chương trình Táo quân 2018 này, mời các bạn đón xem!

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm