Rộ tin Trường Giang và Nhã Phương cãi nhau to khi về đến nhà, khoá cả thang máy

THỨ SÁU, 19/01/2018 16:37:00

Cư dân mạng đang truyền tai nhau về câu chuyện cặp đôi đã cãi nhau nảy lửa khi về nhà sau màn cầu hôn của Trường Giang với Nhã Phương. Ngôi nhà không hạnh phúc chăng?

Bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu, Trường Giang đã có một buổi lễ nhận giải đáng nhớ. Anh cầm trên tay chiếc nhẫn, xúc động chia sẻ: "Từ hôm nay nhà cửa, tiền bạc, xe cộ thậm chí là hơi thở của anh tất cả là của em. Từ hôm nay hãy gọi anh là chồng" trước hàng trăm khán giả khiến sự kiện như vỡ oà".

Sau đó, Trường Giang đi xuống khán đài, đứng trước mặt Nhã Phương để trao nhẫn cho bạn gái. Nhưng khán giả truyền hình cả nước lại đặt câu hỏi lớn khi gương mặt của Nhã Phương khá đơ, gượng gạo.

Rộ tin Trường Giang và Nhã Phương cãi nhau to khi về đến nhà, khoá cả thang máy
Biểu cảm có phần gượng ép của Nhã Phương khi được Trường Giang cầu hôn

Một vài ý kiến cho rằng do người đẹp quá bất ngờ, cũng có nhận định cho rằng Nhã Phương chưa sẵn sàng để nhận lời câu hôn, thậm chí hoài nghi giữa cặp đôi vẫn còn khúc mắc chưa được giải quyết vì tin đồn đã "đường ai nấy đi" xôn xao thời gian qua.

Trước đó, cả hai đi riêng đến sự kiện này thay vì đồng hành cùng nhau như nhiều lần trước đây. Nhã Phương thậm chí sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy và ngồi cùng anh trong suốt buổi lễ,

Kết thúc sự kiện, Trường Giang nắm tay Nhã Phương ra về và từ chối trả lời các câu hỏi từ phía truyền thông. Ngay sau đó, trên mạng xã hội râm ran truyền tai nhau câu chuyện cả hai đã tranh cãi nảy lửa tại chung cư ở Nhà Bè. 

Rộ tin Trường Giang và Nhã Phương cãi nhau to khi về đến nhà, khoá cả thang máy

Thông tin này hiện chưa được kiểm chứng hay xác thực. Nhưng chứng kiến phản ứng của Nhã Phương trong giây phúc mà lẽ ra nhiều cô gái sẽ vô cùng hạnh phúc, lời đồn trên rõ ràng không vô căn cứ như mọi người nghi ngờ!

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm