Hát câu chuyện tình Tập cuối: Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn tiết lộ từng suýt mất vợ vì tính đào hoa, phải đi cướp lại

THỨ BẢY, 27/01/2018 07:34:00

Trong Hát câu chuyện tình lên sóng tuần này, dù từng khổ công về quê người yêu thưa chuyện với bố vợ tương lai trước khi có người khác kịp đến dạm hỏi, Hoàng Sơn thừa nhận yêu vợ là thế nhưng anh từng suýt mất vợ con vì tính đào hoa nghệ sĩ của mình

Trong Hát câu chuyện tình Tập cuối, chia sẻ về quãng thời gian đầy sóng gió khi yêu và lấy vợ, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn cho biết vì đôi khi vợ quá ghen, anh từng phải chạy về quê để hỏi cưới ngay vì sợ có người khác nhanh chân cướp mất.

Để có được mái ấm gia đình hạnh phúc như ngày hôm nay, Hoàng Sơn đã không ít lần “rớt tim” ra ngoài khi Thanh - vợ của anh bỏ nhà ra đi vì ghen và vì tính đào hoa vốn có sẵn trong máu nghệ sĩ của anh. Khi hai người còn yêu nhau, có một fan đi xem anh diễn và đến tặng quà. Vô tình Thanh phát hiện và tức giận, liền đòi bỏ về quê. Chỉ nghĩ người yêu giận vu vơ nên Hoàng Sơn không để ý lắm, đến khi nhà gái gọi điện báo tin chị sắp ra mắt thì anh mới tá hoả. 

Hát câu chuyện tình Tập cuối: Nghệ sĩ hài Hoàng Sơn tiết lộ từng suýt mất vợ vì tính đào hoa, phải đi cướp lại

“Có không giữ, khi sắp mất mới đi tìm”, Hoàng Sơn suýt hối hận không kịp. Anh đã bất chấp đường xa để về ngay quê vợ, lấy hết can đảm đi “cướp vợ” trước khi nhà trai đến. Vừa vào đến nhà gái, anh được một câu hỏi bất ngờ từ nhà vợ: “Con có cưới nó làm vợ không, trả lời thẳng cho bác nghe”.

Quen biết nhau khi học chung trường, Hoàng Sơn và vợ tình cờ quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc này, vợ anh là một hoa khôi trong trường được nhiều người theo đuổi. Với anh, quả thật lấy được cô là một điều may mắn lớn với cuộc đời.

Tuy thế, dù cưới nhau và có con nhưng sóng gió vẫn chưa yên khi trong một dịp đi quay bất chợt Hoàng Sơn gặp người yêu cũ. Vợ biết chuyện và ẵm con bỏ nhà ra đi. Hoàng Sơn chia sẻ đây là lần cãi nhau lớn nhất và có thể mất gia đình luôn. Nhưng vì tình yêu, anh cũng đã cố gắng níu kéo và hứa đây sẽ là lần cuối cùng không gặp lại người yêu cũ nữa. Những bồng bột tuổi trẻ đã qua nhưng anh sẽ luôn quay về với vợ và con vì gia đình là nền tảng vững chắc để người đàn ông xây dựng một sự nghiệp thành đạt. 

Và cùng với vợ mình, Hoàng Sơn cũng học cách quan tâm và chăm sóc nhiều hơn với gia đình và 3 thiên thần nhỏ.

Đón xem Hát câu chuyện tình Tập cuối được lên sóng lúc 20h ngày 27/1 trên kênh HTV7

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm