Mẹ chồng trở bệnh nặng, danh ca Thanh Hà và chồng quyết định hoãn cưới

THỨ NĂM, 01/02/2018 07:23:00

Nghe tin mẹ chồng tương lai của chị ở Philippines bệnh nặng, Thanh Hà và chồng chưa cưới Roland quyết định hoãn ngày vui đến cuối năm nay

Cuối năm ngoái, danh ca Thanh Hà thông báo với mọi người tin vui đã được bạn trai cầu hôn. Bạn bè của chị ai cũng chúc phúc cho cả hai người và ủng hộ sự can đảm với quyết định lên xe hoa lần thứ ba của cô dâu. Từng dự kiến rằng đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 3 năm nay tại Hội An khi con của chị có thời gian rảnh bay về chung vui cùng với mẹ.

Nhưng mọi kế hoạch bỗng dưng đảo lộn khi mẹ của Roland đột ngột trở bệnh nặng. Chị cho biết thêm rằng bà đã bị căn bệnh ung thư tử cung và đường ruột hành hạ hơn 10 năm nay, đến gần đám cưới con trai bỗng trở nên nặng hơn.

Mẹ chồng trở bệnh nặng, danh ca Thanh Hà và chồng quyết định hoãn cưới
Thanh Hà và chồng chưa cưới quyết định hoãn hôn lễ để chăm sóc cho mẹ của anh bị bệnh nặng (Ảnh FB nhân vật)

Trước thông tin đáng buồn này, việc tạm hoãn đám cưới là điều nên làm và cả hai anh chị đã cùng quyết định ưu tiên cho sức khoẻ của mẹ anh. Chị còn cho biết để thuận tiện đi lại cho gia đình chồng, đám cưới sẽ được tổ chức ở TP.HCM thay vì Hội An như dự kiến ban đầu.

Mẹ chồng trở bệnh nặng, danh ca Thanh Hà và chồng quyết định hoãn cưới
Đám cưới của hai người dự kiến sẽ tổ chức ở TP HCM thay vì Hội An để thuận tiện cho việc di chuyển của gia đình nhà trai (Ảnh FB nhân vật)

Thanh Hà quen biết nhạc sĩ người Philippines Roland khi đang diễn ở Mỹ, ngôi nhà thứ hai của cô. Họ đã bên nhau nhiều năm trước khi quyết định đi đến đám cưới vào năm ngoái. Roland cho biết anh bị tiếng hát của vợ chinh phục khi cô thể hiện ca khúc "Woman in love" trong một buổi biểu diễn. Khổ công học tiếng Việt để có thể cùng cô song ca "Dẫu có lỗi lầm", Roland đã chiếm được trái tim Thanh Hà và cô quyết định sẽ lên xe hoa lần thứ ba vì yêu anh.

Mẹ chồng trở bệnh nặng, danh ca Thanh Hà và chồng quyết định hoãn cưới
Bạn bè và đồng nghiệp đều mong đợi đám cưới của hai người (Ảnh FB nhân vật)

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm