Livetream bán đồ lót trên Facebook quá gợi cảm, nhóm cô gái khiến cả cộng đồng mạng bức xúc

THỨ SÁU, 05/01/2018 15:00:00

Mặc cả đồ lót khi livestream facebook, hai cô gái gây phản cảm khi có cách chào hàng không giống ai.

Bán hàng trên mạng không còn quá xa lạ gì trong thời buổi công nghệ thông tin và nó là cách nhanh nhất để chào hàng đến người tiêu dùng mà nhiều địa điểm kinh doanh nhỏ lẻ chọn lựa.

Mới đây, một cửa hàng online bán đồ lót đã cho người mẫu mặc cả...nội y để livestream bán đồ lót, khiến nhiều người lên tiếng vì quá phản cảm!

Nhận được lượng xem "khủng" với hơn 300.000 view, video livestream về hai người mẫu mặc các sản phẩm minh họa của mình đã khiến cửa hàng "cháy" đơn đặt hàng trong mục bình luận.

Livetream bán đồ lót trên Facebook quá gợi cảm, nhóm cô gái khiến cả cộng đồng mạng bức xúc
Cho người mẫu ăn mặc quá sexy để chào hàng ... (Ảnh chụp màn hình)

Theo đoạn livestream trên một fanpage bán hàng ở Sài Gòn, một cô gái trẻ ngồi giới thiệu về từng sản phẩm đồ lót trên hai người mẫu nữ ở phía sau. Cô liên tục tư vấn và trò chuyện với khách hàng về size, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Trong khi đó, hai mẫu nữ thay nhiều bộ đồ lót để tạ dáng trước màn hình.

Cách bán hàng phản cảm, không hợp thuần phong mỹ tục đã khiến cộng đồng mạng bức xúc và cửa hàng nhận không ít bình luận khiếm nhã. "Thật là phản cảm, mình nghĩ pháp luật Việt Nam nên chặt chẽ hơn trong việc quản lý cách thức bán hàng hóa online", thành viên Pham Dung bức xúc với chiêu trò câu khách rẻ tiền.

Sau khi bị "ném đá" từ nhiều phía, chủ shop đã lên tiếng cho biết livestream bán đồ lót là chiến lược quảng cáo nên cô không để ý đến những bình luận trên mạng, đồng thời không muốn chia sẻ về vấn đề này.

AnhThu/ MASK Online 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm