Khóa facebook cá nhân, phải chăng Mâu Thủy đang tự dọn đường cho ngôi vương HHHV 2017?

THỨ SÁU, 05/01/2018 16:52:00

Theo chân Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh, ứng viên cho ngôi quán quân HHHV 2017 Mâu Thuỷ đã quyết định "bế quan toả cảng" trang cá nhân của mình với người hâm mộ trước đêm chung kết quan trọng.

Xuất hiện trong tin đồn mua giải xôn xao cộng đồng mạng, Mâu Thủy là người được dự đoán có khả năng đăng quang cao nhất tại Miss Universe Vietnam 2017. 

Càng sát đêm chung kết, càng nhiều dự đoán "chắc nịch" đã được đưa ra về ứng viên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Theo đó, Missosology Vietnam - diễn đàn sắc đẹp lớn nhất cả nước, và nhiều chuyên gia truyền thông - sắc đẹp hàng đầu, Mâu Thủy sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn 2 vị trí Á hậu 1, Á hậu 2 lần lượt thuộc về Hoàng Như Ngọc và Hoàng Thị Thùy. 

Khóa facebook cá nhân, phải chăng Mâu Thủy đang tự dọn đường cho ngôi vương HHHV 2017?
Liệu Mâu Thuỷ sẽ đăng quang như dự đoán của nhiều người? (Ảnh: Miss Universe Vietnam FB)

Ngày 6/1 tới đây, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 sẽ được diễn ra tại và chúng ta sẽ được chứng kiến kết quả cuối cùng. Nhưng với việc Á hậu Hoa hậu quốc tế 2015 Thúy Vân và Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới Phương Lê không ngần ngại bình chọn Mâu Thủy cho vị trí Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, người hâm mộ của cô có quyền háo hức.

Hơn nữa, mới đây cô đã bất ngờ quyết định khóa facebook cá nhân. Theo kinh nghiệm "người đi trước", việc tránh cho mình những scandal không đáng có trước giờ G là nhân tố quan trọng quyết định cho ngôi vị cao nhất này. Liệu Mâu Thuỷ đã mường tượng được viễn cảnh mình sẽ sớm đăng quang chăng?

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm