Danh hài Hoài Linh: 'Phim Châu Tinh Trì nhảm gấp 800 lần phim Việt, sao không ai chửi?'

THỨ BẢY, 06/01/2018 20:52:00

Tin rằng phim Châu Tinh Trì nhảm gấp 800 lần phim Việt, "Đích tôn độc đắc" do nghệ sĩ Hoài Linh đóng vai chính hy vọng sẽ ăn khách trong dịp Tết này.

Là món quà đặc sắc cho mùa phim Tết Nguyên Đán 2018, trong "Đích tôn độc đắc", Hoài Linh vào vai một người ông nội rất chú trọng về truyền thống gia đình Việt Nam, về việc nối dõi tông đường và "khó ở" với lối sống hiện đại dù không còn con cái.

Nhân vật của Hoài Linh trong phim thuộc hàng khá giả trong xã hội, nếu không muốn nói là đại gia. Nhưng khổ nỗi ông chỉ có mỗi cháu đích tôn, không còn con cái. “Bộ phim này chủ yếu nói về sự lo lắng của ông bà, cha mẹ về vấn đề giới tính trong thời gian vừa rồi, nói chung là lo về phần nối dõi tông đường. Trong phim, tôi có một đưa cháu nội đích tôn nhưng nó lại có vẻ thất bại trong tình yêu đến nỗi ghét phụ nữ nên đã từng tuyên bố ghét đàn bà”, Hoài Linh bật mí.

Danh hài Hoài Linh: Phim Châu Tinh Trì nhảm gấp 800 lần phim Việt, sao không ai chửi?
Là đại gia ... (Ảnh: thanhnien)
Danh hài Hoài Linh: Phim Châu Tinh Trì nhảm gấp 800 lần phim Việt, sao không ai chửi?
... nhưng đứa cháu đích tôn lại tuyên bố ghét phụ nữ (Ảnh: thanhnien)

Về việc không được số đông khác nhà phê bình ủng hộ phim hài và đa số cho là toàn làm phim "nhảm", Hoài Linh bức xúc: “Phim hài nó phải là phim hài, nhiều phim nhảm tại sao báo chí Việt Nam hay viết phim Việt Nam mà không đi viết Châu Tinh Trì này kia, nó còn nhảm gấp 800 lần phim Việt Nam sao không ai viết, mà hễ phim Việt Nam ra cái chửi nhảm”

Anh cho rằng, thời gian là vật cản lớn nhất cũng là thử thách lớn nhất của người làm phim, khi phải truyền tải hết tinh hoa nội dung ý tưởng lẫn diễn biến tâm lý nhân vật chỉ trong 90 phút.


"Phim chiếu rạp nó khác là chỉ có 90 phút thôi nó dồn hết nội dung vô đó thành ra cái tải của diễn viên phải nặng hơn, họ làm sao phải tải hết ý của đạo diễn muốn, kịch bản muốn. Còn phim truyền hình thì nó trải ra nhiều tập, không nói ngày nay ngày mai nói, ngày mai ngày mốt nói, còn cái này nó có 90 phút”

Danh hài Hoài Linh: Phim Châu Tinh Trì nhảm gấp 800 lần phim Việt, sao không ai chửi?
Bức xúc khi phim hài Việt Nam ra rạp là liền bị chửi nhảm (Ảnh: thanhnien)

Nhiều người có thể diễn nhiều vai khác nhau, từ hài hước, tình cảm đến kinh dị. nhưng đối với Hoài Linh, anh chỉ muốn tập trung vào điểm mạnh nhất của mình, diễn hài. Đó là sở trường, sở thích cũng như dấu ấn mà anh muốn cái tên Hoài Linh mang đến cho khán giả.

“Tôi nghĩ điện ảnh nó chỉ có khác vậy thôi chứ còn diễn thì người nào giỏi điện ảnh thì lên diễn cũng y vậy thôi chứ diễn gì hơn được nữa. Tùy ví dụ, đúng vai thôi như vừa rồi anh Hoàng Dũng vô Người phán xử, ảnh “dứt” liền là bởi vì đúng vai ảnh, đúng sở trường của người ta người ta sẽ làm được. Còn bây giờ sở trường của tôi không phải là phim kinh dị, tôi không phải là dân đánh võ mà đưa phim kia thì làm sao tôi bằng người ta được” - Hoài Linh chia sẻ trong bài phòng vấn với Thanhnien.

Danh hài Hoài Linh: Phim Châu Tinh Trì nhảm gấp 800 lần phim Việt, sao không ai chửi?
Anh cho rằng sở trường của mình không phải là phim kinh dị và anh không phải là dân đánh võ (Ảnh: thanhnien)

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm