Người hâm mộ bức xúc với cách tặng thưởng U23 Việt Nam của Bình Minh

CHỦ NHẬT, 04/02/2018 07:00:00

Treo thưởng U23 Việt Nam 1,5 tỷ, nhưng thay vì tiền mặt hay hiện kim, Bình Minh lại dùng cách khiến cho bản thân mình có thể thu lợi gấp nghìn lần khiến nhiều người bức xúc.

Nhiều nghệ sĩ cũng như nhà tài trợ đã có lời hứa về những phần thưởng xứng đáng để khích lệ tinh thần cho các cầu thủ sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam. Nhưng chỉ có một ít trong số đó thực hiện đúng lời hứa của mình.

Đơn cử như Dương Ngọc Yến, chuyển ngay số tiền 100 triệu đồng cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam ngay sau khi đội tuyển về nước. Còn một số nhà tài trợ và các ngôi sao khác vẫn đang trì hoãn lời hứa chuyển tiền thưởng cho đội tuyển. Nhưng người hâm mộ thực sự bức xúc với cách tặng thưởng "đội tuyển được 1, mình được 10" của Bình Minh. Họ cho rằng anh chỉ muốn thu lợi cho bản thân thay vì thể hiện thực sự tình cảm dành cho đội tuyển nước nhà.

Người hâm mộ bức xúc với cách tặng thưởng U23 Việt Nam của Bình Minh

"Nhân dịp này, Bình Minh sẽ đại diện hệ thống karaoke, beerclub, beer garden trao tặng phần quà trị giá 1,5 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam để các bạn ăn mừng chiến thắng với gia đình và bạn bè"

Theo đó, con số 1,5 tỷ đó sẽ được chia ra thành 30 tài khoản dành tặng 30 cầu thủ của đội U23 mà không phải bằng tiền mặt. Mỗi tài khoản trị giá 50 triệu đồng là để sử dụng toàn bộ dịch vụ ăn uống và giải trí tại một hệ thống cửa hàng do Bình Minh là một thành viên trong hội đồng quản trị. Đây có thể được xem là màn tặng thưởng kiểu voucher cho các người hùng của chúng ta mà người được lợi là công ty của Bình Minh!

Người hâm mộ bức xúc với cách tặng thưởng U23 Việt Nam của Bình Minh
Liệu các bạn có đồng ý với cách PR công ty của Bình Minh như một cách tưởng thưởng cho U23? (Ảnh FB nhân vật)

Còn người "anh lớn" của U23 Việt Nam, cựu tiền đạo Lê Công Vinh, dù bản thân anh không công khai đã chuyển tiền đến các cầu thủ nhưng khi hỏi về việc đã thực hiện lời hứa hay chưa, Công Vinh trả lời chắc nịch: "Việt Nam nói là làm!".

Người hâm mộ bức xúc với cách tặng thưởng U23 Việt Nam của Bình Minh

Giới nghệ sĩ liệu có giữ đúng lời hứa của mình, hay đây chỉ là màn PR cho công ty hay hình ảnh bản thân? Hãy chờ xem, chỉ có thời gian mới trả lời được!

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm