Vai diễn của diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần bất ngờ bị bị người hâm mộ Star Wars 'ném đá' dữ dội

THỨ BA, 26/12/2017 08:55:00

Depplus.vn - Vai diễn của Kelly Marie Trần trong Star Wars: The Last Jedi nhận được nhiều phản ứng trái chiều trong tuần qua.

Trang chủ của Star Wars: The Last Jedi đang ra sức bảo vệ nhân vật Rose Tico của mình do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần thủ diễn, dù nhiều fan nhiệt thành của loạt phim không tán thành với cách các nhà làm phim xây dựng nhân vật này.

Mới đây trên facebook của Star Wars xuất bản một video ngắn về buổi diễn thử của Kelly Marie Trần cho vai Rose Tico. Video đã thu hút được hàng chục bình luận bày tỏ sự thất vọng về Rose, nhưng một vài fan chỉ đơn giản nói rằng cô ấy không phải một người hùng thật sự.

Tài khoản Facebook của Star Wars đã đáp trả bằng thông cáo liệt kê những gì Rose đã giúp đỡ Finn và nhiều người khác trong suốt cuộc hành trình, trong đó có đoạn: "Đối với một nhân vật tưởng như không có đóng góp gì, những việc như thế là khác ấn tượng ..., và có thể cô ấy là vai diễn ấn tượng nhất" 

Vai diễn của diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần bất ngờ bị bị người hâm mộ Star Wars ném đá dữ dội
Rose Tico trong "The Last Jedi" (Ảnh: Twitter)

Xuất hiện trong vai trò là một thành viên hậu thuẫn của phi đoàn thuộc quân Kháng chiến tại phần tiếp theo của Star Wars: The Last Jedi (2017), Rose đã làm việc với Finn (John Boyega) và Poe (Oscar Isaac) trong một nỗ lực để tắt thiết bị theo dõi First Order trên chiếc Supremacy.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Kelly Marie Trần chia sẻ, vai diễn của cô đã là một phần của kế hoạch "thay máu" cho Star Wars với một dàn diễn viên đa chủng tộc hơn, đặc biệt là các diễn viên gốc Á vốn bị xem thường ở Hollywood.

Vai diễn của diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần bất ngờ bị bị người hâm mộ Star Wars ném đá dữ dội
Rose và Finn trong "The Last Jedi" (Ảnh: Twitter)

Trước khi đảm nhiệm vai diễn hứa hẹn "một bước thành sao" của cô trong The Last Jedi, Kelly cho biết cô hầu như bỏ nghề diễn xuất hoàn toàn. Star Wars là cánh cửa mở toang với giấc mơ về thiên đường Hollywood, dù tốt hơn hay tệ hơn, Kelly có thể sớm nhận ra mình đang có nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp, giống như Daisy Ridley và John Boyega đã làm sau khi The Force Awakens lần đầu tiên ra mắt các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Khi nói về tương lai, Kelly Trần không chắc chắn cô sẽ trở lại với Star Wars: Episode IX của Abrams, nhưng nhân vật của cô vẫn còn sống, vì thế mọi chuyện đều có thể. Chúng ta sẽ hãy chờ xem.

AnhThu/ MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm