Phóng viên Đào Tuấn xin lỗi Hoa hậu H'hen Niê sau lời miệt thị trên Facebook cá nhân

THỨ BA, 09/01/2018 16:37:00

Bị cư dân mạng lên án, phóng viên Đào Tuấn đã nhận lỗi vì đã có những lời lẽ miệt thị tân Hoa hậu hoàn vũ H'hen Niê.

Do Facebook cá nhân bị khoá vì bị report quá nhiều từ cộng đồng mạng, phóng viên Đào Tuấn không thể tự đăng lời xin lỗi trực tiếp mà nhờ bạn bè chia sẻ trên trang mạng xã hội.  

Anh hối lỗi vì có những phát ngôn bốc đồng, nhiều từ ngữ thô tục mỉa mai ngoại hình không đạt cái đẹp thông thường cũng như xuất thân dân tộc thiểu số của H’Hen Niê. Anh xin lỗi vì cho rằng cô gái Ê-đê không xứng đáng đăng quang.

Phóng viên Đào Tuấn xin lỗi Hoa hậu Hhen Niê sau lời miệt thị trên Facebook cá nhân
Làn da của tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận được nhiều tranh cãi của công chúng (ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, Đào Tuấn cũng cho biết: "Hôm nay, 9/1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Truyền thông và Truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông".

Phóng viên Đào Tuấn xin lỗi Hoa hậu Hhen Niê sau lời miệt thị trên Facebook cá nhân
Phóng viên Đào Tuấn xin lỗi thông qua facebook một người bạn (ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn lời xin lỗi của phóng viên Đào Tuấn:

"Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn.

Trong buổi sáng 7/1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post (bài đăng) xúc phạm, miệt thị tới H'Hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Dù Facebook cá nhân bị report (báo cáo) chưa mở lại được, nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay, 9/1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Truyền thông và Truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình".

AnhThu/ MASK Online 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm