Brad Pitt bị đồn cặp kè kiến trúc sư kém 12 tuổi

THỨ SÁU, 06/04/2018 11:16:00

Vừa thống nhất thủ tục ly hôn cách đây vài ngày, Brad Pitt đã bị đồn có mối quan hệ thân thiết với nữ giáo sư của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) - Neri Oxman.

Nguồn tin độc quyền xác nhận, tài tử 54 tuổi và nữ kiến trúc sư gần đây đã gặp nhau thông qua một dự án kiến trúc của MIT và họ đã trở thành bạn bè. Pitt chuyển đến ở gần Oxman để cộng tác trong một dự án mà nam diễn viên đang làm việc. Họ nhanh chóng trở nên thân thiết vì có cùng niềm đam mê kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật.

Brad Pitt bị đồn cặp kè kiến trúc sư kém 12 tuổi

Thế nhưng, mối quan hệ cách nhau 12 tuổi được mô tả như tình bạn thực thụ. “Tình cảm của họ đã không trở thành mối tình lãng mạn vì cả hai đều thận trọng và xem nhau như bạn bè thật sự. Nhưng Pitt đã rất quan tâm Oxman và dành nhiều thời gian ở cạnh cô”, nguồn tin tiết lộ.

Brad Pitt bị đồn cặp kè kiến trúc sư kém 12 tuổi
 Brad Pitt bị quyến rũ vởi vẻ tài năng và xinh đẹp của nữ kiến trúc sư.

Một nguồn khác cho hay, Pitt có thể sẽ gặp trở ngại lớn nếu muốn chinh phục Oxman, bởi nữ kiến trúc sư gần đây được xác nhận đang hẹn hò với Bill Ackman, nhà đầu tư tỷ phú 51 tuổi.

Neri Oxman sinh năm 1976, là kiến trúc sư kiêm nhà thiết kế. Trước đây, cô từng có cuộc hôn nhân với nhà soạn nhạc Osvaldo Golijov.

Tom/MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm