Bằng chứng bất ngờ cho thấy mặt thật của mối quan hệ Hoài Linh - Xuân Bắc

THỨ BẢY, 20/01/2018 20:54:00

Mua ... gà chiêu đãi người nghệ sĩ đến từ phương Bắc, Hoài Linh đã xua tan những nghi ngờ về việc anh chèn ép Xuân Bắc trong “Ơn giời, cậu đây rồi”

Mới đây, Xuân Bắc đã chia sẻ một đoạn video về hậu trường 'Ơn giời, cậu đây rồi'. Theo đó, danh hài Hoài Linh đích thân nhờ một người chị mua gà và nấu để đãi Xuân Bắc với Tự Long. Vừa đưa đồ ăn cho Xuân Bắc, anh vừa hóm hỉnh nói: “Ăn đi cho mập thây rồi đi làm chỗ khác để Trấn Thành, Trường Giang thế vào lại bảo tôi không ưa cậu. Ăn đi”.

Bằng chứng bất ngờ cho thấy mặt thật của mối quan hệ Hoài Linh - Xuân Bắc
Mua gà đãi cả hai nghệ sĩ phương Bắc (ảnh chụp màn hình)

“Em biết anh Bốn (tên thân mật của Hoài Linh – PV) quá khổ vì người ta nói anh là tác nhân trong việc không cho Xuân Bắc dẫn chương trình”. Tự Long nhanh tay đồng cảm với anh sau những lùm xùm mà báo chí đặt ra, còn Hoài Linh chỉ lắc đầu mà đáp “đau khổ thế chứ”.

“Thành và Giang rất nhiệt tình, như anh em mình thường đùa đấy Long. Không hiểu sao bà còn cứ nói ra nói vào. Tôi nghĩ lỗi này do anh Hoài Linh”. Xuân Bắc Trấn Thành và Trường Giang đã thay thế vai trò của đàn anh ở vị trí MC trong hai tập gần đây.

Tự Long gật gù, tiếc rẻ khi chẳng 'thiết đãi' gì long trọng khi Hoài Linh có dịp ra Hà Nội: “Mình vào trong này anh đều cho ăn trên trời dưới bể. Anh ra ngoài đó mình chẳng cho anh ăn được gì”

Gần đây nở rộ tin đồn Hoài Linh gây sức ép với nhà sản xuất, buộc Xuân Bắc từ bỏ vai trò dẫn chương trình. Sau video clip "tình thương mến thương" này, có lẽ mọi nghi ngờ từ một phía sẽ sớm được xua tan.

Bằng chứng bất ngờ cho thấy mặt thật của mối quan hệ Hoài Linh - Xuân Bắc
Bầu không khí vui vẻ hài hước phía sau hậu trường (ảnh chụp màn hình)

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm