Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi

THỨ TƯ, 27/06/2018 14:07:15

Những viên thịt và đậu phụ giòn mà vẫn mềm, bùi mà vẫn béo mang đến một món ăn mới lạ từ nguyên liệu quen thuộc.

Món này ngon miệng cho bữa tối hoặc làm đồ ăn nhẹ. 

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi

Chuẩn bị:

- 300 gr thịt bò băm nhỏ

- Đậu phụ

- Tỏi bằm nhỏ

- Hành lá xắt nhỏ

- Gừng băm nhỏ

- Trứng

- Bột mì

- 2 muỗng canh nước tương

- Một muỗng canh dầu mè

- Tiêu và muối

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi

Cách làm:

- Trộn tất cả các nguyên liệu và gia vị (trừ trứng và bột mỳ) trong một cái tô lớn cho đều. Sau đó viên thành từng viên nhỏ, vừa vặn.

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi

- Lăn viên thịt qua bột mỳ, sau đó qua trứng rồi thả vào chảo dầu nóng, chiên đến khi vàng.

- Thưởng thức cùng tương ớt, tương cà hoặc nước mắm chua cay.

Theo Bảo Nhiên (VnExpress.net)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm