'Kiệt tác' với trứng của bà mẹ 4 con

THỨ BA, 11/11/2014 12:10:00

Anne Widya đã là mẹ của 4 nhóc tì xinh xắn. Như bất cứ bà mẹ nào khác, niềm trăn trở của cô là chế độ dinh dưỡng đầy đủ cho các con của mình. 

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nắm bắt được điều đó, Anne Widya đã dành nhiều thời gian chuẩn bị các bữa sáng kì công nhất bằng việc sáng tạo nên những tác phẩm sắp đặt nghệ thuật từ những thực phẩm phổ biến dùng trong bữa sáng. Trứng là thực phẩm được Anne Widya sử dụng thường xuyên hơn cả. Sự kết hợp của trứng, bánh mì, rau xanh, hoa quả cùng bàn tay tài hoa của bà mẹ yêu thương con vô bờ đã tạo nên những kiệt tác thật sự trên từng khuôn đĩa.
 
Anne Widya luôn giữ nguyên sự tròn vẹn của lòng đỏ trứng và gọi đó là mặt trời tỏa nắng. Trong mỗi tác phẩm, ánh nắng ấy lại có những vai trò và vị trí khác nhau.Cùng chiêm ngưỡng những bữa sáng với trứng đặc sắc nhất dưới bàn tay tài hoa và sự sáng tạo của Anne Widya.
 
Hình tượng để sáng tạo trên từng đĩa ăn của Anne rất đa dạng. 
 
 
Đó là cỏ cây, chim muông hay các nhân vật hoạt hình gần gũi với 4 đứa con của cô. 
 
Bằng sự tài hoa của đôi tay và khả năng sáng tạo, mỗi bữa ăn sáng Anne làm cho các con đều sinh động như một tác phẩm nghệ thuật 
 
Lòng đỏ trứng được Anne gọi một cách thân thương là những mặt trời tỏa nắng 
 
 
Nắng ở khắp nơi, nắng hiện diện trên từng khuôn đĩa 
 
 
 
 
Đây là món quà sáng sớm Anne dành tặng cho 4 nhóc tì của mình.
 
Theo Bored Panda
K.H (Depplus.vn/MASK)


  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm