Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai tuyệt ngon không phải ai cũng biết

THỨ HAI, 25/06/2018 15:53:00

Với cách làm thịt xông khói cuộn phô mai đơn giản này, đảm bảo bạn sẽ có món khai vị thơm ngậy khiến ai nhìn cũng thích mê.

Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn phô mai

Để làm món thịt xông khói cuộn phô mai thơm ngậy, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 12 dải thịt ba rọi xông khói

- 3 lát bánh mì sandwich

- 3 lát phô mai

- Bơ

Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai tuyệt ngon không phải ai cũng biết
Món thị xông khói phô mai thơm ngậy đảm bảo sẽ làm cả nhà bạn thích thú thưởng thức (Ảnh minh họa)

Các bước làm thịt xông khói cuộn phô mai

Trước tiên, bạn xếp 6 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.

Đặt 3 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.

Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.

Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

Giờ thì bạn đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.

Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức thôi.

Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.

Chúc bạn thành công!

Theo Phương Vũ (Giadinhvietnam.com)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm