Những gam màu nóng mix cùng sắc đỏ giúp bạn trẻ trung nổi bật trong ngày Tết

THỨ NĂM, 15/02/2018 07:00:00

Bên cạnh những gam trung tính như đen, xám, trắng, màu đỏ còn rất thích hợp để 'ghép cặp' cùng những tone nổi bật khác, giúp bạn có phong cách thật ấn tượng trong ngày Tết.

Màu vàng mù tạt

Màu vàng mù tạt không quá chói khi đi cùng sắc đỏ tạo nên cặp đôi màu sắc vô cùng rực rỡ, hứng khởi trong những ngày Tết. Hai sắc màu này phù hợp với nhiều tone da và độ tuổi. Tuy nhiên, đây là cặp đôi màu sắc dành cho những cô nàng cá tính, dám thể hiện phong cách cá nhân của mình và muốn trở thành tâm điểm ở bất cứ đâu. Khi mix trang phục với hai màu vàng mù tạt và đỏ, bạn nên lựa chọn phụ kiện màu sắc trung tính tone trầm tối hoặc màu nude giúp tổng thể không bị lòe loẹt. Nếu không tự tin diện trang phục màu đỏ - vàng mù tạt, bạn có thể đổi thành trang phục màu đỏ + phụ kiện vàng mù tạt hoặc ngược lại.

Những gam màu nóng mix cùng sắc đỏ giúp bạn trẻ trung nổi bật trong ngày Tết
Ảnh: cheraleelyle

Màu xanh dương nhạt

Màu xanh dương nhạt đem đến cảm giác thanh bình nhẹ nhàng cho người mặc. Sắc xanh dịu mắt này cũng rất phù hợp để đi cùng một gam nóng như màu đỏ. Cũng giống như vàng mù tạt - đỏ, bạn nên mix cùng phụ kiện trung tính hoặc chọn cách mặc trang phục màu này đi cùng phụ kiện màu kia nếu như không muốn tổng thể quá nổi bật.

Màu nâu đất

Đỏ và màu nâu đất đều là những gam ấm, đem đến phong cách nổi bật và vô cùng sang trọng cho người mặc. Nâu đất cũng là một trong những xu hướng màu sắc được yêu thích nhất trong vài mùa gần đây, đặc biệt là vào mùa lạnh. Gam nâu đất và đỏ rất dễ 'hòa lẫn' vào nhau, vì vậy bạn nên chọn sắc độ có sự tương phản cao, rõ ràng giúp trong phục có điểm nhấn.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm