Cùng thi AsNTM nhưng bạn thân bị loại sớm và giờ được trình diễn cho Gucci, Minh Tú phản ứng thế nào?

THỨ BẢY, 24/02/2018 09:17:00

Minh Tú và Layla cùng dự thi Asia’s Next Top Model 2017 và sớm trở nên thân thiết. Trong khi cô bạn phải dừng chân sau 4 tập thì Minh Tú xuất sắc giành danh hiệu Á Quân. Dù bị loại sớm nhưng mới đây Layla gây bất ngờ khi được trình diễn trong show diễn thu đông 2018 của nhà mốt đình đám Gucci.

Gucci gây ấn tượng lớn trong ngày mở màn Milan FW Fall 2018 năm nay khi để người mẫu ôm 'thủ cấp' của chính mình sải bước lạnh lùng trên sàn catwalk. Hình ảnh này sau đó phủ ngập các phương tiện truyền thông quốc tế và mạng xã hội. 

Tuy nhiên, fan Việt còn nhận thấy điều đặc biệt khác trong show Gucci lần này đó là sự xuất hiện của người mẫu Layla – cô bạn thân của Minh Tú tại Asia’s Next Top Model 2017 (AsNTM).

Cùng thi AsNTM nhưng bạn thân bị loại sớm và giờ được trình diễn cho Gucci, Minh Tú phản ứng thế nào?
Minh Tú và Layla thân thiết trong cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017

Bước vào cuộc thi AsNTM, Layla khá lạc lõng ở tập 1 và từng có ý định bỏ cuộc. Nhưng nhờ sự động viên của Minh Tú mà thí sinh Singapore này đã dần lấy lại tinh thần và tiếp tục cố gắng hết mình để vượt qua thử thách đầu tiên. Từ đó họ trở nên thân thiết, gắn bó trong cuộc thi, cùng nhau vượt qua các thử thách của chương trình.

Tuy nhiên, Layla đã phải dừng chân sớm sau 4 tập và Minh Tú đã ôm cô bạn khóc nức nở khi chia tay. Sau khi rời cuộc thi, cả hai đều đạt được những thành công ấn tượng trong sự nghiệp.

Nói về thành công của Layla tại thị trường thời trang quốc tế, đặc biệt là được xuất hiện trong show diễn Gucci - một trong những thương hiệu đình đám nhất thế giới, Minh Tú đã chia sẻ với một tờ báo như sau: 

“Đứng trên cương vị là một người bạn, Tú rất vui và tự hào vì sự thành công đáng kể của Layla. Tôi thực sự vui cho Layla vì mình đã đúng khi đặt niềm tin và luôn ở cạnh động viên cho cô gái này. Ngay sau khi biết tin, tôi đã ngay lập tức nhắn tin chúc mừng cô ấy.

Cùng thi AsNTM nhưng bạn thân bị loại sớm và giờ được trình diễn cho Gucci, Minh Tú phản ứng thế nào?
Layla chuyên nghiệp trên sàn diễn Gucci mới đây.

Đứng trên cương vị là một đồng nghiệp thì Tú ngưỡng mộ điểm sáng trong sự nghiệp của Layla tại tuần lễ thời trang Milan. Có thể nói, cô là thí sinh duy nhất trong 5 mùa AsNTM có cơ hội được trình diễn cho Gucci. Và cô ấy xứng đáng nhận được một tràng vỗ tay nhiệt liệt từ tất cả mọi người. Với quan điểm cá nhân, tôi không có gì nuối tiếc hay chạnh lòng khi nhìn thấy Layla tỏa sáng trên sàn catwalk của Gucci. Giải thưởng không phải thứ quan trọng nhất mà nó chỉ là bước đệm để mỗi người tận dụng và phát triển từ đó.

Nếu Layla là thí sinh duy nhất của 5 mùa giải được tham gia show diễn lớn của Gucci, thì Minh Tú cũng là thí sinh duy nhất của 5 mùa giải được làm mentor (huấn luyện viên) cho cuộc thi về người mẫu. Có thể phần thể hiện của tôi chưa xuất sắc nhất nhưng cũng đủ thuyết phục giới chuyên môn và khán giả.” 

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm