Color-block siêu nổi bật

THỨ SÁU, 27/06/2014 07:00:00

 (Mask) - Sự kết hợp giữa những màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn nhiều!


Mùa hè đến đồng nghĩa với những dự định sôi động, những xu hướng thời trang mới và đương nhiên là những màu sắc nổi bật, rực rỡ. Có rất nhiều cách để lồng ghép màu sắc vào trang phục, từ việc sử dụng phụ kiện để nhấn nhá cho đến phối một item nổi bật với những item basic hơn. Và đương nhiên, chúng ta không thể không nhắc đến cách phối đồ color-block rồi.

Phối trang phục theo phong cách color-block không phải đơn giản bởi nếu như bạn không chọn đúng những tông màu là "cạ cứng" của nhau thì bạn sẽ vô tình biến set đồ của mình trở nên lòe loẹt, kém tính thẩm mĩ. Tuy nhiên, với sự kết hợp của những tông màu hợp màu da và ton-sur-ton với nhau trên bảng màu, bạn sẽ trở thành cô nàng nổi bật và thời thượng!

Color-block siêu nổi bật 1

Tuy thời trang là một cuộc phiêu lưu, mạo hiểm với màu sắc, item và mọi quy luật trong thời trang được sinh ra để được phá luật nhưng trong việc phối màu, bạn nên lưu ý sao cho trong set đồ có nhiều nhất là 3 tông màu để giữ được sự hài hòa trong trang phục.

Color-block siêu nổi bật 2

Color-block siêu nổi bật 3

Color-block siêu nổi bật 4

Color-block siêu nổi bật 5

Color-block siêu nổi bật 6

Color-block siêu nổi bật 7

Color-block siêu nổi bật 8

Kim
(blog State of Zean Vo)
(Depplus/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm