Color-block siêu nổi bật

THỨ SÁU, 27/06/2014 07:00:00

 (Mask) - Sự kết hợp giữa những màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn nhiều!


Mùa hè đến đồng nghĩa với những dự định sôi động, những xu hướng thời trang mới và đương nhiên là những màu sắc nổi bật, rực rỡ. Có rất nhiều cách để lồng ghép màu sắc vào trang phục, từ việc sử dụng phụ kiện để nhấn nhá cho đến phối một item nổi bật với những item basic hơn. Và đương nhiên, chúng ta không thể không nhắc đến cách phối đồ color-block rồi.

Phối trang phục theo phong cách color-block không phải đơn giản bởi nếu như bạn không chọn đúng những tông màu là "cạ cứng" của nhau thì bạn sẽ vô tình biến set đồ của mình trở nên lòe loẹt, kém tính thẩm mĩ. Tuy nhiên, với sự kết hợp của những tông màu hợp màu da và ton-sur-ton với nhau trên bảng màu, bạn sẽ trở thành cô nàng nổi bật và thời thượng!

Color-block siêu nổi bật 1

Tuy thời trang là một cuộc phiêu lưu, mạo hiểm với màu sắc, item và mọi quy luật trong thời trang được sinh ra để được phá luật nhưng trong việc phối màu, bạn nên lưu ý sao cho trong set đồ có nhiều nhất là 3 tông màu để giữ được sự hài hòa trong trang phục.

Color-block siêu nổi bật 2

Color-block siêu nổi bật 3

Color-block siêu nổi bật 4

Color-block siêu nổi bật 5

Color-block siêu nổi bật 6

Color-block siêu nổi bật 7

Color-block siêu nổi bật 8

Kim
(blog State of Zean Vo)
(Depplus/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm