Chưa chắc bạn đã biết hết cách mặc áo len cổ rộng

THỨ BA, 27/12/2016 09:00:00

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu áo giúp mặc layer thật đẹp với áo cổ lọ, thì áo len cổ rộng sẽ là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

 
Mùa đông chẳng cần gì nhiều, chỉ cần vài chiếc áo len đẹp cũng là đủ!

Dù áo len cổ lọ và cổ cao 3 phân đang khiến nhiều quý cô điên đảo, thì đây đó, những chiếc áo len cổ rộng vẫn âm thầm làm tốt nhiệm vụ thời trang của mình, dẫu chỉ là tô điểm thêm cho các trang phục khác.

Nếu bạn đang sở hữu một vài chiếc áo len cổ rộng mà vẫn muốn tận dụng, chúng tôi sẽ mách bạn một vài cách mặc cực dễ bắt chước với kiểu áo cổ điển này: 

 1. Mặc kiểu trễ vai gợi cảm

 

chua chac ban da biet het cach mac ao len co rong hinh anh 2

 

chua chac ban da biet het cach mac ao len co rong hinh anh 3

Cái lạnh không thể giết chết sự gợi cảm, trừ khi chính bản thân bạn khước từ nó. Mùa đông này, có một cách để bạn vừa trở nên gợi cảm hơn nếu muốn, lại vừa tận dụng được những chiếc áo len cổ rộng quen thuộc, đó là mặc chúng thành kiểu trễ vai. Trễ một hay cả hai bên vai tùy thuộc vào mức độ sexy mà bạn muốn tạo ra. Để thêm ấn tượng, bạn có thể đeo thêm một chiếc vòng cổ dạng choker bằng da hoặc ren nữa, đơn giản mà vô cùng hiệu quả!

2. Mặc bên ngoài áo cổ lọ

 

chua chac ban da biet het cach mac ao len co rong hinh anh 4

 

chua chac ban da biet het cach mac ao len co rong hinh anh 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu áo giúp mặc layer thật đẹp với áo cổ lọ, thì áo len cổ rộng sẽ là một lựa chọn không thể hợp lý hơn. Bạn nên chọn những chiếc áo cổ rộng và dáng hơi suôn hoặc oversize, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mix match. Màu sắc cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu trước đó bạn càng chăm đầu tư vào những kiểu áo len màu trung tính, giờ đây bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tái sử dụng chúng hơn.

3. Mặc cùng sơ mi trắng

 

chua chac ban da biet het cach mac ao len co rong hinh anh 6

 

chua chac ban da biet het cach mac ao len co rong hinh anh 7

Nếu mùa lạnh tới rồi mà bạn thì vẫn quyến luyến những chiếc áo sơ mi trắng, hãy để áo len cổ rộng giúp bạn hiện thực hóa ước nguyện! Sơ mi trắng có thể mặc cùng rất nhiều kiểu áo len khác nhau, song đặc biệt với áo len cổ rộng, chiếc sơ mi bạn yêu thích sẽ được khoe ra một cách triệt để nhất. Màu trắng của sơ mi cũng dễ dàng hòa hợp với mọi màu sắc khác, nên hãy yên tâm phối sơ mi trắng cùng bất cứ chiếc áo len cổ rộng nào đang sẵn có trong tủ nhé!

4. Thêm một chiếc khăn để điệu đà hơn

 

chua chac ban da biet het cach mac ao len co rong hinh anh 8

 

chua chac ban da biet het cach mac ao len co rong hinh anh 9

Dường như các nhà thiết kế áo cổ rộng nói chung và áo len cổ rộng nói riêng luôn có một dụng ý giống nhau, đó là thôi thúc người mặc thêm thắt thứ gì đó vào nơi cổ áo trống trải nhằm hoàn thiện vẻ ngoài. Nếu áp dụng những kiểu mặc ở trên đã quen tay rồi, bạn có thể thử học thêm cách dùng những chiếc khăn điệu đà. Cổ áo len rộng lúc này sẽ trở thành một ưu điểm, bởi nhờ đó mà bạn được trải nghiệm những cách thắt khăn mới mẻ giúp tô điểm nhanh chóng cho cả set đồ mùa đông.

Huân Y Thảo (Dân Việt) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm