6 thủ thuật đơn giản giúp đôi chân dài hơn

THỨ HAI, 14/10/2013 14:10:00

Không thể phủ nhận rằng mọi phụ nữ đều mong muốn sở hữu một đôi chân dài, tuy nhiên không phải ai cũng được như ý. Với những cô nàng không hài lòng với đôi chân, thật may mắn vì họ có thể nhờ đến những thủ thuật thời trang đơn giản để đem lại hiệu quả mong muốn mà chẳng cần đến phòng tập thể dục.

Đó có thể đơn giản bằng việc lựa chọn đôi giày cao gót màu nude hay mặc một chiếc quần jeans cạp cao, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng đánh lừa thị giác mọi người, khiến đôi chân bạn trông dài hơn. 

Cùng “điểm danh” 6 thủ thuật thời trang đơn giản để sở hữu một đôi chân như ý. 

1. Đi giày trùng màu da

Đơn giản chỉ có vậy! Hãy tìm một đôi giày càng giống màu da của bạn càng tốt, màu sắc nude này sẽ khiến điểm kết thúc của đôi chân được kéo dài hơn đến mũi giày. Lựa chọn này đặc biệt hiệu quả khi bạn mặc một chiếc váy ngắn hoặc quần short. 

 

 

2. Mặc quần cạp cao

Một chiếc quần dài, short lưng cao giúp vòng eo của bạn có cảm giác cao hơn, từ đó đôi chân cũng trông dài hơn.  

 

 

3. Bôi kem, nhũ chân

Kem hoặc nhũ bôi chân có thể là người bạn tốt nhất của bạn. Nếu bạn mặc quần short hoặc váy mini, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng ánh sáng lung linh và huyền ảo của màu nhũ, đặc biệt là phần cẳng chân để tạo ra ảo ảnh quang học kéo dài.  

 

 

4. Chọn giày và quần cùng màu

Nếu giày đồng màu với quần sẽ tạo ra một đường thẳng liên tục, mang đến ảo giác khiến đôi chân trông dài hơn. Lựa chọn này cũng khiến bạn trở nên phong cách hơn, tất nhiên tùy từng trang phục hợp lý mà bạn áp dụng thủ thuật này.  

 

 

5. Giày mũi nhọn

Bên cạnh những lợi ích rõ ràng của giày cao gót trong việc làm tăng thêm chiều cao, giày cao gót mũi nhọn còn đặc biệt kéo dài đôi chân của bạn ngay lập tức,lưu ý không nên chọn kiểu giày mũi nhọn có dây đai ở mắt cá chân.   

 

6. Quần ống rộng

Bạn không nhất thiết phải bỏ đi những chiếc quần jeans, nhưng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu lựa chọn một chiếc quần ống rộng, đặc biệt là những chiếc quần có họa tiết kẻ dọc. Chúng chắc chắn mang đến hiệu quả không ngờ cho những đôi chân với chiều dài kiêm tốn.

 

 

  

Đan Liễu (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm