5 ngày thanh lịch trong tuần

THỨ BẢY, 21/06/2014 07:00:00

(Mask) - Việc phối trang phục và phụ kiện đi làm hằng ngày có lúc làm bạn phải mất hàng giờ đồng hồ mỗi buổi sáng. Đặc biệt nếu đó là ngày bạn cần phải “dress to kill” để gây ấn tượng với đối tác hoặc đơn giản chỉ là việc cần một nguồn cảm hứng từ việc làm mới hình ảnh của mình

 
Một trong những xu hướng hiện nay bạn có thể nghĩ đến nhưng khá khó để áp dụng cho công sở là màu khối. Để áp dụng phong cách này phù hợp cho công sở bạn cần kết hợp màu sắc với dáng trang phục tối giản, nhã nhặn. Các tông màu phấn pastel, hoặc đậm sẽ phù hợp hơn các gam màu nóng thường thấy trên sân khấu trình diễn, đen trắng là lựa chọn cho các bạn nhập môn. 
Bên cạnh trang phục, bạn cũng phải phối túi xách đi kèm cùng phong cách, chúng sẽ làm điểm nhấn hoặc đơn giản là mang lại sự thống nhất về tổng thể cho trang phục.   
Lưu ý, cho công sở, bên nên tối giản hoá các phụ kiện, không mang vòng cổ, tay rườm rà, chúng sẽ phù hợp hơn với các bữa tiệc. 
Bạn có thể tham khảo cách phối túi xách đi kèm với trang phục dưới đây cho 5 ngày đi làm: 
 Tommy Văn
Túi xách Desino
Cửa hàng 4-18 Tràng Tiền Plaza, Hà Nội
Đầm công sở Truly Lam 
(Depplus/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm