5 ngày thanh lịch trong tuần

THỨ BẢY, 21/06/2014 07:00:00

(Mask) - Việc phối trang phục và phụ kiện đi làm hằng ngày có lúc làm bạn phải mất hàng giờ đồng hồ mỗi buổi sáng. Đặc biệt nếu đó là ngày bạn cần phải “dress to kill” để gây ấn tượng với đối tác hoặc đơn giản chỉ là việc cần một nguồn cảm hứng từ việc làm mới hình ảnh của mình

 
Một trong những xu hướng hiện nay bạn có thể nghĩ đến nhưng khá khó để áp dụng cho công sở là màu khối. Để áp dụng phong cách này phù hợp cho công sở bạn cần kết hợp màu sắc với dáng trang phục tối giản, nhã nhặn. Các tông màu phấn pastel, hoặc đậm sẽ phù hợp hơn các gam màu nóng thường thấy trên sân khấu trình diễn, đen trắng là lựa chọn cho các bạn nhập môn. 
Bên cạnh trang phục, bạn cũng phải phối túi xách đi kèm cùng phong cách, chúng sẽ làm điểm nhấn hoặc đơn giản là mang lại sự thống nhất về tổng thể cho trang phục.   
Lưu ý, cho công sở, bên nên tối giản hoá các phụ kiện, không mang vòng cổ, tay rườm rà, chúng sẽ phù hợp hơn với các bữa tiệc. 
Bạn có thể tham khảo cách phối túi xách đi kèm với trang phục dưới đây cho 5 ngày đi làm: 
 Tommy Văn
Túi xách Desino
Cửa hàng 4-18 Tràng Tiền Plaza, Hà Nội
Đầm công sở Truly Lam 
(Depplus/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm