4 lỗi thời trang các cô gái hay mắc trong mùa lễ hội

THỨ TƯ, 24/12/2014 11:00:00

Mùa lễ hội cuối năm luôn là thời điểm tuyệt vời để các cô nàng khoe sắc và xúng xính trong những trang phục tuyệt đẹp. Tuy nhiên vẫn luôn có những lỗi nhỏ tỏng thời trang mà các nàng nên tránh để có một bộ đồ thật hoàn hảo.

1. Kết hợp phụ kiện "lệch tông"

Không phải cứ mùa lễ hội là mọi phụ kiện lấp lánh hay nổi bật đều nên được diện lên người. Có những sự kết hợp khá lạc quẻ mà các cô nàng hay bị mắc phải là sử dụng dây chuyền, khuyên tai đơn giản nhưng mix cùng vòng tay hầm hố hay đinh tán. Nếu đã xác định phong cách cá tính ngay từ đầu thì bạn nên lựa chọn set đồ và phụ kiện ton sur ton. Còn nếu không thì những gì ít phức tạp vẫn luôn được đề cao. 

 

 

 

 

 

 

 

Phụ kiện đơn giản vẫn luôn ăn điểm. Bạn chỉ cần 1 điểm nhấn cho set đồ là quá đủ để nổi bật 

2. Thời trang hơn thời tiết

Có rất nhiều cô nàng quá coi trọng cái đẹp và bỏ qua 1 chuyện cũng quan trọng không kém là thời tiết. Đừng quên rằng trời mùa đông rất lạnh và chưa tính đến chuyện sức khỏe, bạn sẽ chẳng thể xinh đẹp được nếu gương mặt tím tái thiếu sức sống vì lạnh. Vẫn luôn có những trang phục giúp bạn trông thời trang mà vẫn ấm áp mà.

 

 

 

 

 

Những chiếc áo khoác ấm áp luôn sẵn sàng phục vụ chị em 

 

 

Mặc layer cũng là ý tưởng vô cùng hay ho 

3. Không phải lúc nào đồ vintage cũng phù hợp

Thời trang vintage luôn rất được tôn vinh nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Trong những ngày lễ hội này thì một chiếc áo len đỏ lấp lánh cổ điển tuy rất đẹp nhưng chưa chắc đã phù hợp bằng 1 chiếc crop top đơn giản, hiện đại và nổi bật. Lời khuyên ở đây là nếu quá yêu đồ vintage thì hãy biết "buông, bỏ" để lấy được những thứ phù hợp và mix cùng trang phục hiện đại.

 

 

 

  

 

 

 

Biết lựa chọn những món đồ vintage phù hợp và kết hợp cùng trang phục kiểu dáng hiện đại  

4. Chọn trang phục quá thoải mái

Dù cho là mùa lễ hội và mọi việc đều đang được đặt ở chế độ "xả hơi" thì khi vào 1 bữa tiệc bạn cũng đừng nên đặt mình ở khung quá thoải mái. Điển hình là những đồ oversized rộng rãi hãy được để ở nhà hay mặc cho buổi dã ngoại ngoài trời. Còn một cô nàng vẫn luôn xinh đẹp khi khoe khéo được đường cong hay những ưu điểm tuyệt vời trên cơ thể mình.

 

 

 

 

 

Cả khi muốn mặc đồ rộng thì hãy áp dụng nguyên tắc bù trừ trong set đồ để có cái nhìn cân bằng 

Nguồn: Whowhatwear

Mít (Depplus/MASK)  

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm