3 lỗi thời trang thường gặp nhất khiến phong cách của bạn mất điểm

CHỦ NHẬT, 21/01/2018 13:29:53

Đừng bao giờ biến mình trở nên kém duyên vì những lỗi thời trang mà rất nhiều người mắc phải này.

Lộ quai bra

Trong bất cứ trường hợp nào, việc để lộ quai áo lót cũng khiến bạn kém duyên. Với những kiểu váy điệu đà hở lưng hay vai trần cũng đều có bra chuyên biệt cho từng kiểu dáng vì thế bạn nên chọn bra phù hợp. 

Quần jeans không vừa khít

Quần jeans vừa vặn mới giúp tôn vòng 3 của bạn và đừng bao giờ xỏ chân vào chiếc quần jeans đã bị bai giãn bùng nhùng vì nó sẽ làm phong cách của bạn kém hấp dẫn hơn rất nhiều. 

3 lỗi thời trang thường gặp nhất khiến phong cách của bạn mất điểm
Ảnh: hottrendbrand

Đi giày cao gót rộng hơn chân

Cũng giống như quần jeans, bạn cần phải chọn những đôi giày vừa vặn với bàn chân của mình, ôm sát và tạo đôi chân đầy đặn hơn. Giày rộng như 'đi mượn' vừa làm phong cách kém sang, vừa khó khăn khi di chuyển khiến bạn không thể bước đi một cách tự tin. 

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm